Vòng 2 V-League 2020:

Chủ tịch Vũ Tiến Thành dẫn quân 'xé nát' phòng ngự SHB Đà Nẵng

Sài Gòn FC vừa có chiến thắng đậm ngay trên sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng.

CLB Sài Gòn FC vừa có biến động lớn nơi “kiến trúc thượng tầng”, theo đó HLV Hoàng Văn Phúc dày công chuẩn bị cho mùa giải mới, tuy nhiên mới qua một lượt trận (hòa SL Nghệ An 0-0), ông Phúc đã phải ra đi vì không tìm được tiếng nói chung với lãnh đạo mới, cụ thể là tân chủ tịch CLB Vũ Tiến Thành.

Chủ tịch Vũ Tiến Thành dẫn quân 'xé nát' phòng ngự SHB Đà Nẵng ảnh 1

Sài Gòn FC (xanh đậm) có trận thắng sốc trên sân Hòa Xuân

Thế rồi ông Thành vừa làm chủ tịch CLB vừa tạm thời làm HLV trưởng CLB. Trận đấu đầu tay ông Thành dẫn quân ra Đà Nẵng làm khách và đã có chiến thắng “4 sao” trước đội bóng không hề yếu như SHB Đà Nẵng.

Sài Gòn ngoài có một chiến thắng đậm nhưng quan trọng hơn là quá sốc với HLV Lê Huỳnh Đức, quá sốc với người hâm mộ của Sài Gòn FC trước sự hoài nghi khi ông Thành tạm ngồi vào ghế thuyền trưởng giữa lúc đầy biến động của đội bóng.

Bốn bàn thắng của Sài Gòn được ghi vào các phút thứ 1, 32, 75 và 79, trong đó Pedro có cú đúp ở các phút 1 và 75, hai bàn còn lại là Huỳnh Tấn Tài (75) và Vũ Tín (79). Phút 88, Ismaiheel có bàn danh dự cho chủ nhà SHB Đà Nẵng từ pha đánh đầu cận thành. Trận đấu khép lại với tỉ số 4-1 nghiêng về đội khách.

Điều đáng nói ở Sài Gòn FC là cách thể hiện rất sắc bén, cứng cựa trong phòng ngự và chóng vánh của các chân sút Sài Gòn FC.

Cách chơi của Sài Gòn FC rất có nét, tấn công có mảng miếng rõ ràng và giàu chất lửa, phòng ngự kiên cố và bọc lót rất tốt. Cách chơi của Sài Gòn FC có luồng gió mới, sự tươi tắn.

Tuy nhiên, mới chỉ là trận đấu đầu của Sài Gòn FC dưới thời ông Chủ tịch Vũ Tiến Thành tạm ngồi ghế thuyền trưởng. Mọi chuyện đang còn ở phía trước.

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

V-League vào mùa ‘xay tướng’ giữa vòng xoáy tiền

(PLO)- B. Bình Dương đã đưa HLV Lê Huỳnh Đức lên cầm quân ba trận vẫn chưa có chiến thắng nào, SL Nghệ An miễn cưỡng bắt Như Thuật thay thế Huy Hoàng, trong khi HLV kỳ cựu Phan Thanh Hùng cũng mất ghế.
Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

Thể thao người khuyết tật Việt Nam vượt qua chính mình ở Para Games

(PLO)- Lễ thượng cờ ASEAN PARA Games 12 (Thể thao dành cho người khuyết tật) đã diễn ra tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Campuchia Morodok Techo sáng 2-6, là nghi thức đánh dấu sự có mặt chính thức của đoàn thể thao đại diện 11 quốc gia Đông Nam Á tham dự cuộc chơi từ ngày 3-6 đến ngày 9-6.