Clip Lê Nguyệt Minh rút thua Trần Tuấn Kiệt trong gang tấc

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Cựu áo xanh Lê Nguyệt Minh bỏ lỡ chiến thắng trong màn so kè nước rút tại chặng 21 Cúp Truyền Hình – Tôn Đông Á 2022.

Chặng 21 Cúp Truyền Hình qua góc quay flycam. Clip: MQ-PH

Chặng đua tính điểm áo xanh, dài 51 km vòng quang hồ Xuân Hương (Đà Lạt) luôn đem đến cho người xem những cuộc rượt đuổi tốc độ cao mãn nhãn.

Tuy không còn dự phần vào cuộc chiến áo xanh do bỏ cuộc ở chặng vượt đèo Khánh Lê nhưng các ông vua nước rút Trần Tuấn Kiệt, Lê Nguyệt Minh và Nguyễn Tấn Hoài đã cống hiến cho khán giả màn so kè tốc độ kịch tính ngay tại mức đến.

Chỉ nhanh chân hơn so với Lê Nguyệt Minh nửa vòng bánh xe, tài năng trẻ của đất Sen hồng đã trở thành người chiến thắng, đồng thời nêu kỷ lục VĐV chạy nhanh nhất cuộc đua Cúp Truyền Hình khi đạt thành tích 1 giờ 2 phút 50 giây (đạt tốc độ trung bình 48,7 km/ giờ) tại vòng đua quanh hồ Xuân Hương.

Clip Lê Nguyệt Minh rút thua Trần Tuấn Kiệt trong gang tấc ảnh 2

Bà Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh, đại diện nhà tài trợ Tôn Đông Á trao giải cho 5 VĐV về nhất chặng. ẢNH: PHẠM HUY

Clip Lê Nguyệt Minh rút thua Trần Tuấn Kiệt trong gang tấc ảnh 3

Igor Frolov chiếm giữ danh hiệu áo vàng sau 21 chặng. ẢNH: PHẠM HUY

Cán mức đến ở vị trí thứ 3, tay đua thuộc biên chế Tập Đoàn Lộc Trời - Nguyễn bảo vệ thành công áo xanh sau 21 chặng. Áo vàng tiếp tục được ngoại binh người Nga – Igor Frolov (TP.HCM Vinama) thống lĩnh, trong khi danh hiệu áo trắng đã thuộc về Phạm Lê Xuân Lộc (Quân khu 7).

Sáng 29-4 sau khi di chuyển xuống chân đèo Prenn, các tay đua sẽ thi đấu chặng 22 Đà Lạt - Bảo Lộc, có lộ trình dự kiến 110 km.

Mourinho quay lại giải Ngoại hạng Anh

Mourinho quay lại giải Ngoại hạng Anh

(PLO)-  Newcastle United đã được cho là có một động thái gây sốc để đưa HLV Jose Mourinho của Roma trở lại Premier League bất chấp mùa giải ra mắt ấn tượng của Eddie Howe tại St James' Park.
Sao MU kính nể Mourinho

Sao MU kính nể Mourinho

(PLO)-  Gần 4 năm sau khi rời Manchester United tới Ajax, Daley Blind mới đây đã thẳng thắn trả lời phỏng vấn và chia sẻ về quan điểm của anh về thầy cũ Jose Mourinho và giải thích lý do tại sao anh tìm cách rời Quỷ đỏ cùng những áp lực của mình.