Clip màn chạy nước rút giải cứu giải đồng đội của "người không phổi"

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nếu không có cuộc “giải cứu” nghẹt thở của Igor Frolov, đội TP.HCM Vinama đã vuột mất ngôi nhất đồng đội ở chặng đua xuất thần của các tay đua GSB Đồng Nai.

Igor độc diễn gần 80 km, giải cứu thành công ngôi nhất đồng đội cho TP.HCM Vinama ở chặng 20. Clip: MQ-PH

Diễn biến chặng 20 Cúp Truyền Hình – Tôn Đông Á 2022, Nha Trang – Đà Lạt dài 136 km vượt đèo Khánh Lê và Giang Ly diễn ra kịch tính, nghẹt thở hơn những gì giới chuyên môn dự báo. Đây cũng là chặng đấu tỏa sáng nhất của các tay đua đội GSB Đồng Nai.

Không chỉ khiến đối thủ khét tiếng về đường đèo - Dược Domesco Đồng Tháp “bay màu”, các chiến binh của HLV Đặng Ngọc Tú còn khiến hai đội mạnh TP.HCM Vinama, Tập Đoàn Lộc Trời nhiều phen điêu đứng trong cuộc ganh đua giành chức vô địch đồng đội.

Chỉ với bài kéo đều, tốc độ cao bằng bốn “chiến mã” gồm ngoại binh người Mông Cổ - Baasankhuu Myagmarsuren, Nguyễn Hoàng Sang, Trần Lê Minh Tuấn và Nguyễn Phạm Quốc Khang, GSB Đồng Nai đã lần lượt loại bỏ nhiều đối thủ cạnh tranh, trước khi Igor Frolov tung đòn quyết định bằng màn độc diễn suốt khoảng 80 km, đòi lại ngôi nhất đồng đội cho TP.HCM Vinama.

Clip màn chạy nước rút giải cứu giải đồng đội của "người không phổi" ảnh 2

Các tay đua SGB Đồng Nai tiếp nước ở chặng thi đấu cực kỳ nỗ lực.

Clip màn chạy nước rút giải cứu giải đồng đội của "người không phổi" ảnh 3

HLV Đỗ Thành Đạt siết chặt tay chúc mừng sứ mệnh của chiến binh người Nga Igro Frolov. ẢNH: PHẠM HUY

Cùng với chiến thắng sau 4 giờ 1 phút 50 giây bảo vệ thành công áo vàng của Igor Frolov tại mức đến TP Đà Lạt, GBS Đồng Nai cũng dũng mãnh vượt qua hai “ông lớn” là Tập Đoàn Lộc Trời và Dược Domesco Đồng Tháp, vượt lên chiếm vị trí thứ á quân, xếp sau TP.HCM Vinama ở nội dung đồng đội.

Kết thúc chặng 20, danh hiệu áo trắng cũng bất ngờ được chuyển giao từ Nguyễn Văn Bình (TP.HCM New Group) sang tay Phạm Lê Xuân Lộc, dù tài năng trẻ của đội Quân khu 7 không được đánh giá cao bằng ĐKVĐ Lê Hải Đăng của đội Dược Domesco Đồng Tháp. Giải áo xanh vẫn thuộc về Nguyễn Tấn Hoài (Tập Đoàn Lộc Trời) trong khi Igor Frolov nắm thêm trong tay danh hiệu áo chấm đỏ dành cho “vua leo núi”.

Ngày 28-4, các tay đua tranh tài chặng 21 dài 51 km vòng quanh hồ Xuân Hương (Đà Lạt).

Báo Anh phân tích khả năng ba siêu tiền đạo Ronaldo, Messi, Benzema có thể khoác áo Newcastle.

Khả năng gom Ronaldo, Messi, Benzema về một đội

(PLO)- Những ngày qua, các thông tin rộ lên và hầu như đã chính xác 99% rằng Benzema về với Al Attihad, Messi về Al Hilal còn Ronaldo tiếp tục gắn bó với Al Nassr. Cả ba sẽ gặp nhau ở giải vô địch Saudi Arabia.
Nóng: Messi 'quay xe' với Al Hilal, trở lại Barca

Nóng: Messi 'quay xe' với Al Hilal, trở lại Barca

(PLO)- Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta, đã nói rằng không có những khó khăn nào đang làm khó khăn quá trình tái ký hợp đồng với tiền đạo Lionel Messi của Paris Saint-Germain (PSG), bất chấp tin đồn anh đi Saudi Arabia.
Man United trút đi gánh nặng

Man United trút đi gánh nặng

(PLO)- Tottenham Hotspur đang xem xét việc chiêu mộ đội trưởng Manchester United, Harry Maguire trong mùa hè này khiến HLV Ten Hag thở phào như trút đi một gánh nặng khó chịu ngàn cân.