Nhận định trước trận Panama – Tunisia (VTV3, HTV7 trực tiếp 1 giờ ngày 29-6)

Có chia tay cũng phải đẹp như Peru, Hàn Quốc

+ Đội hình dự kiến:

Có chia tay cũng phải đẹp như Peru, Hàn Quốc ảnh 1

+ Hai đội chưa gặp nhau lần nào và cũng chưa biết mùi chiến thắng. Đấy là cơ hội mà cả hai đội đều có chung một khát vọng có chia tay cũng phải chia tay đẹp như cái cách Hàn Quốc được tung hô như những nhà vô địch hay Peru ngạo nghễ với nụ cười chiến thắng trong trận cuối với Úc.

Tunisia được đánh giá cao hơn và cũng có nhiều khả năng hơn so với một Panama yếu toàn diện và bị ám ảnh bởi đã thủng lưới đến 9 bàn.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Xem Ro "vẩu" đi đá phủi ở Indonesia

Xem Ro "vẩu" đi đá phủi ở Indonesia

(PLO)- Ronaldinho vẫn tiếp tục rong chơi, biểu diễn bóng đá, huyền thoại sống không có kẻ thù này đến đâu cũng được mọi người ngưỡng mộ.
Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

(PLO)-Phía đoàn Mỹ đã chính thức kết luận nguyên nhân tuyển thủ bơi lội nghệ thuật của đội tuyển quốc gia Mỹ - Anita Alvarez suýt đuối nước ngay tại hồ bơi giải Vô địch các môn thể thao dưới nước đang diễn ra tại Budapest, Hungary...