VỤ BẮT QUẢ TANG THƯ KÝ TÒA ÁN NHẬN TIỀN ĐƯƠNG SỰ

Cơ quan điều tra chưa khởi tố vụ án

Đại tá Huệ khẳng định cơ quan điều tra vẫn chưa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Việt và chưa chuyển hồ sơ đề nghị VKS tỉnh phê chuẩn. Tối cùng ngày, lãnh đạo VKSND tỉnh Bình Phước cũng thông tin: VKS tỉnh chưa nhận được đề nghị từ cơ quan điều tra về việc phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Việt.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, lúc 11 giờ trưa 22-5, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an tỉnh Bình Phước đã bắt quả tang ông Việt nhận 15 triệu đồng của đương sự bỏ vào cốp xe. Trước đó, Công an tỉnh Bình Phước đã nhận nhiều lá đơn của ông Tống Văn Đoàn (ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú) tố cáo ông Việt nhiều lần đòi tiền mới đưa vụ án dân sự đòi nợ của ông Đoàn ra xét xử.

NGUYỄN ĐỨC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.