Con gái Maradona tiết lộ động trời về chiếc áo giá 4 triệu bảng

(PLO)-Thật sốc khi con gái Maradona "tố" chiếc áo số 10 của ông bố ghi bàn bằng "bàn tay Chúa" là áo đểu...
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Một ngày trước, nhà đấu giá Sotherby công bố chiếc áo số 10 huyền thoại của huyền thoại Maradona ghi bàn bằng “bàn tay Chúa” có giá lên đến 4 triệu bảng.

Hôm nay, Dalma Madadona, con gái của “cậu bé vàng” đã lên tiếng khẳng định với báo chí đây là áo fake.

Dalma cáo buộc: “Chiếc áo mà nhà đấu giá Sotherby vừa công bố của bố tôi không phải là sự thật, không phải là chính chiếc áo mà ba tôi đã mặc nó và ghi bàn từ “bàn tay Chúa”.

Con gái Maradona cho rằng chiếc áo số 10 đang đấu giá 4 triệu bảng là...áo đểu. Ảnh: Getty

Dalma nói rằng, chiếc áo đó chỉ có thể là chiếc áo ba cô đã mặc ở hiệp 1, trong khi ông ghi hai bàn thắng vào lưới Anh ở phút 51 và 55 (Gary Lineker rút ngắn 1-2 cho Anh phút 81-PV).

...Trong khi đó chủ nhân của chiếc áo số 10 của Maradona là Steve Hodge (tuyển thủ Anh đá trận đó) mô tả là cuối trận khi hai đội vào đường hầm, ông đã chờ Maradona đi lên kịp và ông đã choàng vai Maradona và đề nghị đổi áo.

Dalma nói rất bí ẩn rằng, chiếc áo đấu giá 4 triệu bảng đó không nhất định là áo ba cô đã mặc ghi bàn bằng “bàn tay Chúa”, chủ nhân của chính chiếc áo đó cô biết nhưng tôi không nói.

Dalma còn tiết lộ với báo chí rằng, cô không muốn nói ra nhưng chuyện này thật buồn cười và điên rồ.

Dalma kể có lần Maradona đã nói với cô rằng: “Bố có điên đâu mà tặng chiếc áo kỷ niệm cuộc đời của bố như thế”.

Trước thông tin động trời và có khả năng phá hỏng cuộc đấu giá, Sotherby nói với AFP: “Rõ ràng là có hai chiếc áo mà Maradona mặc trong trận đó (thay ở giờ nghỉ giữa trận), nhưng rõ ràng khi đổi áo nhau thì cầu thủ hai đội thường tiến hành cuối trận”.

Rõ ràng ai cũng có cái lý, Sotherby giải thích có lý, còn con gái Maradona kể bố mình nói “điên sao mà đổi” cũng rất có lý.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm