Công an điều tra clip nhiều người tháo chạy khỏi 1 tòa nhà ở Tân Bình

Ngày 7-6, ông Nguyễn Bá Thành, Chủ tịch UBND quận Tân Bình, TP.HCM cho biết, đã nắm bắt thông tin về clip có nội dung hàng trăm người chạy khỏi tòa nhà ở số 144 đường Cộng Hòa (phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM).
Công an điều tra clip nhiều người tháo chạy khỏi 1 tòa nhà ở Tân Bình ảnh 1

Clip chia sẻ trên mạng xã hội với nội dung hàng ngàn người chạy khỏi tòa nhà trên đường Cộng Hòa. Ảnh chụp từ clip

Theo Chủ tịch UBND quận Tân Bình, tòa nhà trên vẫn chưa bị phong tỏa. Sau khi có thông tin một trường hợp nghi ngờ mắc COVID-19 đến tòa nhà, lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra truy vết, lẫy mẫu xét nghiệm chủ động để phòng chống dịch bệnh.

“UBND quận đã chỉ đạo UBND phường 12 xác minh vụ việc. Còn clip đăng trên mạng xã hội, Công an quận phối hợp với Công an TP.HCM đang điều tra làm rõ” - ông Thành nói.

Công an điều tra clip nhiều người tháo chạy khỏi 1 tòa nhà ở Tân Bình ảnh 2

Theo Công ty FE Credit, toàn bộ nhân viên tòa nhà đã được xét nghiệm COVID-19. Ảnh: HT

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip với nội dung hàng trăm người chạy khỏi tòa nhà FE Credit trên đường Cộng Hòa do có ca nghi nhiễm COVID-19. Thông tin thu hút đông đảo người bình luận chia sẻ.

Khung cảnh xung quanh là một văn phòng và rất đông người đang vội vã rời đi. 

Đại diện Công ty FE Credit cho biết thông tin trên mạng là không đúng sự thật và hiện đang phối hợp, xác minh xử lý. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.