Công an điều tra nhân tình người mẹ vụ bé gái 3 tuổi bị vật nhọn ghim vào đầu

Vụ việc cháu DNA, 3 tuổi ở huyện Thạch Thất, Hà Nội nghi bị bạo hành có nhiều vật thể giống đinh ghim trong hộp sọ đã được chuyển cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội điều tra.

Theo đó, trước tính chất phức tạp của sự việc, sau khi tiếp nhận hồ sơ Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP Hà Nội) khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Cơ quan chức năng xác định Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, nhân tình của mẹ cháu A) là nghi phạm gây ra vụ việc trên. 

Trước đó, lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất cho biết đã triệu tập người mẹ, và những người thân, hàng xóm… để lấy lời khai, thu thập tài liệu phục vụ cho công tác điều tra, tìm ra nguyên nhân vụ việc.

“Chúng tôi đã có thông tin ban đầu nhưng công an đang tiếp tục xác minh. Sau khi xin ý kiến chỉ đạo của ban Giám đốc Công an thành phố thì chúng tôi sẽ công bố" - lãnh đạo công an huyện Thạch Thất nói.

Theo lời gia đình, bố mẹ cháu A sinh được 3 người con, trong đó A là út. Tháng 6-2021, bố mẹ ly hôn, A về sống với mẹ, còn bố nuôi hai chị lớn.

Từ lúc này, A ba lần phải nhập viện: Lần đầu xuất hiện dị vật ở mũi, điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương điều trị. Lần thứ hai ngộ độc thuốc sâu phải đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, sau đó đưa lên Bệnh viện Nhi Trung ương. Lần thứ ba chỉ cách đây một tháng, phát hiện ba cây đinh nhỏ trong đường tiêu hóa...  

Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm