Công an kiểm tra quán bar, phát hiện người bị truy nã

Ngày 31-7, Công an quận Bình Tân, TP.HCM kiểm tra hành chính Công ty TNHH nhà hàng New Sky trên đường Bình Long.

Phía trong các phòng karaoke, các dân chơi vẫn nhảy nhót trong tiếng nhạc cực mạnh, nhiều người có biểu hiện phê ma túy.

Công an kiểm tra quán bar, phát hiện người bị truy nã ảnh 1
Công an phát hiện nhiều dân chơi dương tính với ma túy trong quán bar. Ảnh: CA

42 người có biểu hiện nghi vấn được công an đưa về trụ sở làm việc. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng xác định có 26 người (chín nữ, 17 nam) dương tính với ma túy.

Đáng chú ý, trong số này, có Đỗ Hoàng Minh Hiếu (31 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 12 truy nã về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Bốn ngày trước, nơi này từng bị Công an quận Bình Tân kiểm tra, phát hiện tám người dương tính với ma túy và nhiều lỗi có liên quan. Theo Công an quận Bình Tân, địa chỉ này từng là quán karaoke nhưng mới đổi sang dịch vụ kinh doanh nhà hàng ăn uống.

Công an đã lập biên bản xử lý hàng loạt lỗi với đơn vị kinh doanh này như hoạt động không giấy phép, thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma túy…

Sáng cùng ngày, Công an quận Bình Tân cũng kiểm tra khách sạn Thu Hà gần kế ngay quán New Sky. Tại đây, cảnh sát phát hiện 10 người có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Trong số này, có chín người dương tính ma túy.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...