Công an TP Đà Nẵng kịp cứu người nhảy cầu Thuận Phước

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Người đàn ông mắc bệnh trầm cảm lên cầu Thuận Phước gieo mình xuống sông được Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông kịp thời cứu và đưa lên bờ an toàn.

Chiều 22-12, tiếp nhận thông tin nam thanh niên nhảy cầu Thuận Phước (Đà Nẵng), Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP Đà Nẵng đã nhanh chóng tiếp ứng, kịp thời cứu sống nạn nhân.

Theo đó, khoảng 14 giờ 45, anh L.V.H (27 tuổi, trú Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) bất ngờ đến giữa cầu Thuận Phước thì trèo qua lan can gieo mình xuống sông Hàn. Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông xuất 1 cano và tổ công tác tức tốc đến vị trí nạn nhân.

Công an TP Đà Nẵng kịp cứu người nhảy cầu Thuận Phước ảnh 1

Anh H được đưa vào bờ an toàn.Ảnh: CA

Lúc này, anh H đang chới với giữa sông Hàn có sóng lớn, các chiến sĩ lao xuống nước kịp thời cứu anh H vào bờ an toàn, bàn giao lại cho Công an phường Thuận Phước (Q. Hải Châu) và lực lượng y tế.

Hiện sức khỏe anh H ổn định. Qua xác minh ban đầu, anh H có bệnh trầm cảm nên dẫn đến hành động trên.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.