Crimea tiếp tục quốc hữu hóa Liên ngân hàng Giao dịch ngoại tệ

Việc quốc hữu hóa ngân hàng sẽ diễn ra sau khi Crimea sở hữu công ty năng lượng Krymenergo. Phát biểu trước các nhà lập pháp Quốc hội, lãnh đạo Crimea Sergey Aksyonov nói rằng quyết định này sẽ rất có ích cho mọi người dân trong khu vực và khuyên răn họ không nên để ý đến lời cáo buộc “vi phạm một số cam kết” của Ukraine.

Crimea tiếp tục quốc hữu hóa Liên ngân hàng Giao dịch ngoại tệ ảnh 1

 Một nhân viên làm việc cùng với các dữ liệu trong ngân hàng ICEC

Ông khẳng định: “Tất cả chúng ta đều hiểu được sự cần thiết cho quá trình này bất chấp những lời cáo buộc “không minh bạch và vi phạm các cam kết” liên tục từ phía đối thủ. Ukraine chắc chắn sẽ làm như vậy, bởi vì họ muốn thu hồi lại tài sản mà những người lân cận với cựu tổng thống của họ đã từ bỏ."
Sự kiện thành lập ICEC vào năm 1995 đã bắt đầu bởi các ngân hàng thương mại hàng đầu tại Crimea. Mười lăm ngân hàng và tổ chức tài chính Ukraina chính là những thành viên sáng lập của tổ chức. ICEC có nhiệm vụ chính là mở ra và kết thúc các vụ kinh doanh thỏa thuận mua bán ngoại tệ giữa các thành viên cần trao đổi, chuyển giao thông tin giao dịch cho ngân hàng thanh toán bù trừ đối với các khoản thanh toán ngoại hối và tỷ giá hối đoái cố định.
Hàn Quốc khó lòng gây sốc!

Hàn Quốc khó lòng gây sốc!

(PLO)- Sau khi giành chiến thắng ở bảng G, đội tuyển Brazil đối mặt với thử thách nhì bảng H là đại diện châu Á Hàn Quốc ở vòng 16 đội trên sân vận động 974 hứa hẹn sẽ giàu cảm xúc giữa hai trường phái.
Máy bay chiến đấu Israel và Mỹ bay theo đội hình trong cuộc tập trận trên không tại một địa điểm không được tiết lộ ở Israel, ngày 29-11.

Mỹ, Israel diễn tập mô phỏng tấn công Iran

(PLO)- Lực lượng Phòng vệ Israel cho biết quân đội nước này đã tập trận chung với quân đội Mỹ, mô phỏng các kịch bản tác chiến tầm xa và chuyến bay đường dài khi đối mặt với mối đe dọa trong khu vực.