Cristiano Ronaldo chính thức khoe con song sinh

Bức ảnh cho thấy Ronaldo hai tay bế hai con vào lòng kèm chú thích, “Hạnh phúc để chăm sóc hai tình yêu mới của cuộc đời mình”.

Cựu cầu thủ 32 tuổi của Manchester United vừa phải trải qua cảm giác thất vòng khi đội tuyển Bồ Đào Nha bị Chile loại trên loạt sút luân lưu tại bán kết Confederations Cup. Tuy nhiên, nỗi buồn ngắn chẳng tày gang, Ronaldo vừa đón nhận tin vui khi một… người đàn bà bí ẩn đã hạ sinh cho Ronaldo cặp song sinh một trai một gái.

Cristiano Ronaldo chính thức khoe con song sinh ảnh 1

Ronaldo khoe con song sinh.

Được biết, cũng như người con trai đầu, Ronaldo đã thuê một người phụ nữ bí ẩn sinh con cho mình. Như vậy, ở tuổi 32, Ronaldo đã là cha của ba đứa con gồm Cristiano Ronaldo Jnr, 7 tuổi, và cặp song sinh một trai một gái mang tên Mateo và Eva.

Việc Ronaldo có con chỉ đến 1 tháng sau tin đồn bạn gái 22 tuổi của anh, Georgina Rodriguez sẽ mang thai vì Ronaldo. Tuy nhiên, thật sự Georgina Rodriguez không phải là mẹ ruột của cặp song sinh này.

Theo kênh truyền hình Bồ Đào Nha SIC, mẹ của hai bé Eva và Mateo là một người phụ nữ bí ẩn được Ronaldo thuê đẻ sống ở bờ biển miền Tây nước Mỹ.

Cristiano Ronaldo chính thức khoe con song sinh ảnh 2

Ronaldo, người yêu Georgina Rodriguez và cậu con trai cả 7 tuổi.

Trong một bài viết trên Facebook, Ronaldo nói, “Thật không may khi đội tuyển của chúng tôi không thể đạt được mục tiêu. Nhưng tôi tin chắc rằng đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục mang lại niềm vui cho người hâm mộ quê nhà. Tôi hạnh phúc vì cuối cùng đã có thể trở về và gặp mặt hai con lần đầu tiên”.

LĐBĐ Bồ Đào Nha cũng ra tuyên bố cho biết Ronaldo sẽ sớm trở về chăm sóc cho hai con, “Chủ tịch LĐBĐ Bồ Đào Nha (FPF) và đội tuyển quốc gia đã được đội trưởng Ronaldo thông báo rằng anh ấy sắp làm cha một lần nữa. Dù trong thời gian chào đón những đứa con nhưng Ronaldo vẫn hết mình, tập trung phục vụ đội tuyển quốc gia. Đây là điều chúng tôi luôn ghi nhận”.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.