Đặc nhiệm bắt nhóm tiêu thụ mô tô phân khối lớn

Theo điều tra ban đầu, rạng sáng 16-1, đặc nhiệm hình sự tuần tra trên đường Lý Thường Kiệt (quận 11), phát hiện Thái chạy xe Suzuki Sport có dấu hiệu khả nghi nên lệnh cho dừng xe kiểm tra. Các cảnh sát phát hiện giấy tờ xe có dấu hiệu làm giả nên đưa về trụ sở làm việc.

Đặc nhiệm bắt nhóm tiêu thụ mô tô phân khối lớn ảnh 1

Tại cơ quan công an, Thái khai nhận chiếc xe trên do Ninh đục số khung, số máy, làm giả giấy tờ rồi giao cho Thái mang bán. Bị bắt đến công an, Ninh khai nhận chỉ là một mắt xích trong đường dây tiêu thụ xe gian, Ninh chịu trách nhiệm làm giấy tờ giả, tiêu thụ các xe không rõ nguồn gốc do người khác thu mua, đục số...

Khám xét nơi ở của Ninh và Thái, công an thu giữ nhiều tang vật phục vụ cho việc làm giả giấy tờ xe và sáu mô tô SH, Honda Zoomer, CB 750…

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.