Đậu thành rớt do lỗi của... phần mềm

Trao đổi với PV, thạc sĩ Nguyễn Hữu Quyền, Trưởng phòng Đào tạo, cho biết: “Phần mềm quản lý và công bố điểm thi của sinh viên trước đây bị lỗi, không tương thích môn học cũng như khi chuyển điểm từ hệ niên chế sang tín chỉ. Trường đã viết lại phần mềm mới nhưng đôi khi vẫn xảy ra lỗi. Nếu xác định đúng là lỗi của nhà trường, trường sẽ có giải pháp để đảm bảo quyền lợi của sinh viên, giúp sinh viên đủ điều kiện xét tốt nghiệp đúng thời hạn”.

Theo Đăng Nguyên (TN)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Robot sẽ thay con người … ăn tết?

Robot sẽ thay con người … ăn tết?

(PLO)-  Khi chúng ta kỳ vọng robot có thể “ăn tết” thay mình, sum vầy bên gia đình, dạy dỗ con cái thì xã hội đang tiến về bờ vực của sự vô cảm.