Đêm 8-6, người Thái gửi hai “nửa yêu thương”

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Một đêm đáng nhớ khi cả hai đội tuyển Thái Lan đều xung trận tại Uzbekistan.

Đêm 8-6 hai đội tuyển Thái Lan cùng xung trận. Nếu lúc 19 giờ tuyển quốc gia Thái Lan gặp Maldives thì U-23 Thái Lan có trận cầu sinh tử với U-23 Hàn Quốc vào lúc 20h.

Tuyển quốc gia Thái Lan cũng nằm ở bảng C vòng loại Asian Cup 2023 và cũng thi đấu tại Uzbekistan nhưng đá ở TP Namangan cách Tashkent (nơi U-23 Thái thi đấu) 290km. Tuyển Thái Lan ở bảng C cùng với chủ nhà Uzbekistan, Maldives và Sri Lanka.

Đêm 8-6, người Thái gửi hai “nửa yêu thương” ảnh 1

Trung phong Dangda được chỉ định làm đội trưởng tuyển quốc gia đá vòng loại Asian Cup 2023. Ảnh: B.P

Xét về thực lực thì đội bóng Nam Á Maldives không phải là đối thủ của Thái Lan vì đội này rất yếu. Maldives cũng từng nhiều lần chạm trán với tuyển VN trước đây ở các giải giao hữu quốc tế, song đội này không ấn tượng. Các CLB hàng đầu của Maldives cũng thường xuyên gặp các CLB của VN tại AFC Cup trước đây và hay thua đậm.

Đêm 8-6, người Thái gửi hai “nửa yêu thương” ảnh 2

Tuyển Thái Lan có những trận giao hữu thắng Turkmenistan 1-0 và thua Bahrain 1-2 trước khi sang Uzbekistan đá vòng loại Asian Cup 2023.

Tuyển quốc gia Thái Lan ở bảng C rất sáng cửa có vé dự VCK Asian Cup 2023. Bởi sáu bảng đấu lấy sáu đội nhất bảng và năm đội nhì có thành tích tốt nhất. Bảng C, nếu chơi đúng thực thực, tuyển Thái Lan có thể làm nên chuyện trước tuyển chủ nhà Uzbekistan dù đội này có ngôi sao đang đá cho AS Roma là Shomuradov và một số cầu thủ khác đang đá thuê tại Nga.

Còn hai đối thủ Maldives và Sri Lanka thua kém Thái Lan rất xa. Trong khi đó tại Tashkent đàn em tuyển Thái Lan là U-23 ra quân trong một trận đấu sinh tử gặp U-23 Hàn Quốc.

Nhiều cầu thủ U-23 Thái Lan nếu không vượt qua được vòng bảng sẽ sang đội tuyển quốc gia tăng cường cho lực lượng để “săn” thành công tấm vé đi VCK Asian Cup 2023.

+ Lịch đấu của tuyển Thái Lan tại bảng C:

Ngày 8-6: Thái Lan - Maldives (19 giờ)

Ngày 11-6: Thái Lan – Sri Lanka (19 giờ)

Ngày 14-6: Thái Lan – Uzbekistan (22 giờ 30)

Messi về Al Hilal, châu Á có cuộc đọ sức giữa CR7 và M10

Messi về Al Hilal, châu Á có cuộc đọ sức giữa CR7 và M10

(PLO)- Báo chí thế giới đã kháo nhau Messi xem như đã về với CLB Al Hilal của Saudi Arabia, đại kỳ phùng địch thủ với đội Al Nassr, nơi Ronaldo đầu quân và khẳng định giải chuyên nghiệp Saudi Arabia mùa tới sẽ rất vui và rất hay với cuộc chạm trán giữa CR7 và M10.
Từ khóa Quang Hải…

Từ khóa Quang Hải…

(PLO)- Quang Hải đã chấm dứt hợp đồng sớm một năm ở Pau FC và lập tức từ khóa Quang Hải trở nên hot trong những ngày qua.