Đến nhà bạn gái ‘nhí’ giao cấu rồi trộm luôn tiền trong heo đất

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nam thanh niên đến nhà bạn gái “nhí”, nhiều lần giao cấu với bị hại và trộm luôn số tiền 10 triệu đồng trong con heo đất.

Ngày 19-4, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Quốc Hưng (22 tuổi, trú tại Phú Thọ) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản và giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Đến nhà bạn gái ‘nhí’ giao cấu rồi trộm luôn tiền trong heo đất ảnh 1

Bị can Nguyễn Quốc Hưng. Ảnh: ANTĐ

Thông tin ban đầu, giữa năm 2021, thông qua mạng xã hội Facebook, cháu TTN (15 tuổi, trú tại Lai Châu) quen biết rồi nảy sinh tình cảm với Hưng.

Đến cuối năm 2021, N chuyển từ Lai Châu về Hà Nội, ở cùng cha mẹ tại phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm.

Sau nhiều lần gặp nhau, tháng 3-2022, N đưa Hưng lên căn hộ nơi gia đình đang sinh sống để chơi.

Trong lúc nói chuyện, cha của N bất ngờ về, Hưng nhanh chân trốn vào tủ nhằm tránh bị phát hiện. Đợi N và cha N đi ra ngoài, Hưng thăm dò quanh nhà, thấy một con heo đất bằng sứ bèn lấy đi 10 triệu đồng bên trong.

Tiếp đó, N trở về một mình. Hai người tiếp tục nói chuyện rồi quan hệ tình dục nhiều lần.

Vài ngày sau, phát hiện tiền trong con heo đất bị mất, cha mẹ N xem lại camera trong nhà thì biết Hưng là người lấy trộm, nên yêu cầu nam thanh niên xin lỗi, đồng thời đề nghị dừng mối quan hệ giữa Hưng và N.

Tuy nhiên, Hưng đe dọa N nếu chia tay sẽ gây rối và bêu xấu bạn gái. Lo sợ ảnh hưởng đến con, cha mẹ N đến cơ quan công an trình báo sự việc.