Thợ xây nhiều lần giao cấu với bé gái 14 tuổi

Ngày 5-1, Công an phường Khánh Xuân (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk ) cho biết, đơn vị đã bàn giao Trương Kiến Đoan (30 tuổi, trú TP Buôn Ma Thuột) cho Công an TP Buôn Ma Thuột để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Đoan làm nghề thợ xây. Cuối năm 2019, Đoan đến xây bờ kè hồ cho một gia đình ở cùng xã.

Trong thời gian làm thợ xây tại đây, Đoan có làm quen và kết bạn qua Facebook với một bé gái đang học lớp 8 là con của chủ nhà.

Thợ xây nhiều lần giao cấu với bé gái 14 tuổi ảnh 1
Đoan tại cơ quan điều tra. Ảnh: AĐ

Sau một thời gian nhắn tin qua lại thì hai người nảy sinh tình cảm yêu đương. Mặc dù gia đình hai bên biết chuyện và can ngăn nhưng Đoan và cháu gái vẫn thường xuyên lén lút nhắn tin với nhau.

Đến ngày 24-2-2020, Đoan chở bé gái đi chơi, làm chuyện vợ chồng.

Ngày 4-1, nữ sinh bỏ nhà đi, Đoan biết chuyện và đi tìm. Khi đến một cây xăng ở phường Khánh Xuân thì Đoan tìm thấy. Lúc này, Đoan đi đến kéo cháu gái lên xe máy thì người dân nghĩ Đoan bắt cóc trẻ em nên đã báo công an.

Ngay sau đó, Công an phường Khánh Xuân đã đến đưa Đoan cùng nữ sinh về trụ sở, qua làm việc công an phát hiện hành vi của Đoan. Được biết bé gái này đã nghỉ học.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.