Đi bộ ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo

Đoàn người tham gia chương trình đã nêu cao thông điệp “Xin đừng quên họ - Dù bạn có là ai, bạn có chỗ đứng như thế nào trong xã hội, sự đóng góp của bạn với nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo, cũng đem lại cho họ niềm tin lớn hơn trong cuộc sống”.

Đi bộ ủng hộ nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo ảnh 1

Ông Lê Quang Ninh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP.HCM, trao quà cho các em ở làng Hòa Bình - BV Từ Dũ. Ảnh: THANH TUYỀN

Ông Lê Quang Ninh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP.HCM chia sẻ: “Đây là lần thứ chín chúng tôi tổ chức hoạt động đi bộ nhằm chăm lo cho nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo với nhiều hình thức hỗ trợ khác nhau như hỗ trợ vốn sản xuất, chăn nuôi, thăm hỏi, tặng quà, tặng xe lăn-xe lắc, xây nhà tình thương, trợ cấp đột xuất, hỗ trợ viện phí… Thông qua hoạt động này, chúng tôi hy vọng các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tiếp tục phát huy truyền thống tương thân tương ái để giúp đỡ họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống”.

Công an TP.HCM có Trưởng ban Chuyên đề mới

Chuyên đề Công an TP.HCM có Trưởng ban mới

(PLO)- Chánh Văn phòng Chương trình quốc gia phòng, chống ma túy và hợp tác quốc tế, thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an làm Trưởng ban Chuyên đề Công an TP.HCM-ấn phẩm của báo Công an nhân dân.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

(PLO)-Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành phải có trách nhiệm và đồng hành, hỗ trợ Gia Lai phát triển. Tuyệt đối không được hạch sách, tiêu cực, tránh tình trạng “bắt địa phương chạy lên, chạy xuống vẫn giải quyết không xong”.

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

(PLO)- Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022 gọi tên GS.TS bác sĩ Hoàng Bảo Châu, 93 tuổi - người cao tuổi nhất được tôn vinh, và trẻ nhất - nữ GS.TS Nguyễn Khánh Diệu Hồng, 41 tuổi.