Đi chơi lễ bị ong đốt phải nhập viện

Trước đó, trưa 30.4, anh Mạnh đưa hai con nhỏ đi chơi tại khu du lịch sinh thái Đồng Xanh (thuộc xã An Phú, TP.Pleiku, Gia Lai) thì bất ngờ bị ong mật đốt hơn 20 dấu.

Vì phải che cho con và chạy trốn đàn ong nên anh Mạnh kiệt sức, được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đây là đàn ong mật tự nhiên, bị du khách nghịch phá nên đã bay ra đốt khách tham quan.

Chiều 1.5, đại diện của Công ty CP văn hóa du lịch dịch vụ Gia Lai, đơn vị quản lý khu du lịch Đồng Xanh, cho biết: trong khu du lịch có khu vực trồng cây để tạo cảnh quan, không khuyến khích khách đến khu vực này vì có ong hay đến hút mật.

Anh Mạnh có lẽ tình cờ đến đây và vô tình có hành động tiếp cận tổ ong nên đã bị ong bay ra đốt. Nhân viên của khu du lịch đã kịp thời có mặt giúp anh Mạnh và cháu bé bị ong đốt, cùng mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo Trần Hiếu (TNO)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

 7 loại trà giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

7 loại trà giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

(PLO)- Uống một tách trà mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh và tập thể dục thường xuyên có thể đẩy nhanh quá trình giảm cân và giảm mỡ bụng.

 7 thực phẩm lên men có lợi cho sức khỏe

7 thực phẩm lên men có lợi cho sức khỏe

(PLO)- Quá trình lên men không chỉ giúp tăng cường bảo quản thực phẩm, mà việc ăn thực phẩm lên men còn có thể tăng số lượng vi khuẩn có lợi hoặc men vi sinh trong ruột của bạn.