Điểm chuẩn đánh giá năng lực Trường ĐH KHXH&NV từ 600 điểm

Trưa 6-9, Trường ĐH KHXH&NV (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã công bố kết quả xét tuyển bằng phương thức đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức.

Theo kết quả này, điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành học của trường từ 600 đến 880 điểm (thang điểm 1.200).

Trong đó, ba ngành có điểm chuẩn cao nhất với 880 điểm, gồm: Ngôn ngữ Anh hệ chuẩn, Ngôn ngữ Anh hệ Chất lượng cao, Truyền thông đa phương tiện. Kế đến là các ngành Quan hệ quốc tế hệ chuẩn, Quan hệ quốc tế hệ Chất lượng cao với 850 điểm. Ngành Tâm lý học và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành hệ chuẩn cũng có mức điểm khá cao khi lần lượt là 840 điểm và 825 điểm.

Được biết, thủ khoa tuyển sinh theo phương thức này là thí sinh Ngô Đặng Thúy Hằng (trường THPT Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu) với 1.090 điểm.

Điểm cụ thể các ngành như sau:

Nhà trường lưu ý, giấy báo trúng tuyển và gọi nhập học, thí sinh nhận trực tiếp tại Trường khi nhập học.

Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trước 17 giờ ngày 10-9. Những thí sinh không xác nhận nhập học đúng thời hạn trên, đồng nghĩa với việc không theo học tại trường, sẽ bị xóa tên trong danh sách trúng tuyển.

Để xác nhận nhập học,thí sinh trúng tuyển phải nộp các loại giấy tờ sau:

1. Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2020 (thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT);

(Lưu ý: Trường không trả lại giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2020 với bất kỳ lý do gì, trước khi nộp về Trường, thí sinh nên sao y ra nhiều bản để sử dụng sau này).

2. Bản chính Giấy báo điểm kỳ thi đánh giá năng lực năm 2020 (đối với thí sinh chưa có, có thể bổ sung giấy báo điểm sau);

3. Bản chính Phiếu đăng ký xét tuyển vào đại học năm 2020 (thí sinh in ra từ hệ thống).

4. Minh chứng để hưởng chế độ đối tượng ưu tiên/Khu vực ưu tiên theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm