Điều tra vụ một công nhân mất tích

Ngày 17-3, trao đổi với PLO.VN, một lãnh đạo Công an huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) cho biết cơ quan này đang điều tra vụ anh Nguyễn Hoàng Vũ (25 tuổi, công nhân một nhà máy đường tại xã Cam Thanh Bắc, huyện Cam Lâm) mất tích khi đang làm việc tại nhà máy này.

Điều tra vụ một công nhân mất tích  ảnh 1

Người thân, hàng xóm anh Vũ kéo đến nhà máy đường chờ thông tin sau khi công nhân này mất tích. Ảnh: NLDO

Thông tin ban đầu cho hay lúc 22g đêm 8-3, anh Nguyễn Hoàng Vũ (ngụ thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm) vào ca làm việc tại nhà máy đường.

Rạng sáng hôm sau, các đồng nghiệp của anh Vũ không thấy người này tại nơi làm việc. Trong khi đó, xe máy anh này vẫn còn ở nhà máy. Nhiều người tìm kiếm anh Vũ trong nhà máy nhưng không có kết quả.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an tổ chức tìm kiếm anh Vũ trong và ngoài khu vực nhà máy đường nhưng cũng không thấy công nhân này.

Theo một lãnh đạo xã Cam Thanh Bắc, có nhiều thông tin cho rằng anh Vũ bị rơi vào máy ép mía nên không tìm thấy xác. Tuy nhiên, hiện cơ quan công an đang điều tra nên chưa có kết luận hay thông tin chính thức.

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

(PLO)-Lợi dụng người đi đường lơ là, Xên điều khiển xe mô tô áp sát cướp túi xách, bên trong có tiền, vàng và điện thoại rồi bỏ trốn.