Điều tra vụ tài xế taxi bị đồng nghiệp đánh trọng thương

Ngày 24-6, Cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hoà) cho biết đang tiến hành điều tra, truy tìm thủ phạm vụ án tài xế taxi hãng Asia bị đánh trọng thương. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Thanh Vũ (sinh năm 1984, trú ô 20 lô 993 Hòn Rớ, xã Phước Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).

Thông tin ban đầu, ngày 23-6, anh Nguyễn Thanh Liêm (sinh năm 1987, trú ô 20 lô 993 Hòn Rớ, xã Phước Đồng, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đến Công an TP Nha Trang trình báo việc anh trai mình là Nguyễn Thanh Vũ bị đồng nghiệp đánh bất tỉnh.

Cụ thể, anh Vũ là tài xế taxi của hãng Asia. Khi đang đậu xe trước khu vực siêu thị Maximax (đường Thái Nguyên, phường Phương Sài, TP Nha Trang) thì anh Vũ và một tài xế cùng hãng xảy ra mâu thuẫn vì tranh giành khách. Người này đã đánh anh bị thương nặng, bất tỉnh.

Được biết anh Vũ đã được người dân đưa đi cấp cứu tại BV Khánh Hòa.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.