BTV Number 1 Cup 2018:

ĐKVĐ B. Bình Dương quyết không để HA Gia Lai lật ‘ngôi vương’

Là đương kim vô địch (ĐKVĐ) , lại là chủ giải BTV Cup, B. Bình Dương không muốn đội bóng trẻ HA Gia Lai có nửa đội hình giỏi nhất đã lên tuyển quốc gia lấy mất ngôi vô địch. B. Bình Dương quyết định ra oai và đánh bại đội ĐH Hanyang 4-0.

ĐKVĐ B. Bình Dương quyết không để HA Gia Lai lật ‘ngôi vương’ ảnh 1

Tân binh của B. Bình Dương Wander Luiz có bàn thắng cho đội bóng mới.

Với chiến thắng đậm đà trước đội sinh viên đến từ Hàn Quốc, nhà ĐKVĐ giải tạm leo lên ngôi nhì bảng với 5 điểm sau hai trận hòa và một trận thắng.

Đối mặt với một đội bóng già dặn trận mạc như B. Bình Dương thì những cầu thủ tuổi đôi mươi còn ngồi ghế nhà trường của ĐH Hanyang không thể chống đỡ nổi.

ĐKVĐ B. Bình Dương quyết không để HA Gia Lai lật ‘ngôi vương’ ảnh 2

Khả năng cao là HA Gia Lai gặp B. Bình Dương lượt cuối tranh ngôi vô địch.

Bốn bàn thắng của B. Bình Dương lần lượt do công Lê Tấn Tài, Robert, Luiz và Ckili ghi vào các phút 34, 45, 55 và 57 của trận đấu khiến các cầu thủ sinh viên xứ kim chi sụp đổ hoàn toàn.

Với 5 điểm sau ba lượt trận, nhà ĐKVĐ B. Bình Dương bám đuổi quyết liệt HA Gia Lai và nhiều khả năng lượt trận cuối cùng vào ngày 30-12, cuộc chạm trán giữa B. Bình Dương và HA Gia Lai là trận chung kết giải.

+ Lượt trận áp chót diễn ra ngày 28-12 như sau: HA Gia Lai - ĐH Hanyang (16 giờ); SHB Đà Nẵng - Sài Gòn FC (18 giờ). Lượt trận này chủ nhà B. Bình Dương được nghỉ, chờ lượt cuối gặp HA Gia Lai.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.