Đôi nam nữ đang tâm sự thì gặp cướp

Ngày 21-11, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết cơ quan này đang tổ chức điều tra, truy bắt nhóm nghi can gây ra vụ cướp ra tài sản của một thanh niên.

Theo điều tra ban đầu, khuya 19-11, anh Trương Công Danh (19 tuổi), ngụ thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom lái xe máy hiệu Yamaha Exciter mới mua hơn 40 triệu đồng (chưa có biển số) chở bạn gái đến khu vực phía sau một công ty ở Khu công nghiệp Bàu Xéo để tâm sự.

Khi đang nói chuyện thì có ba thanh niên tiến lại, kề dao vào cổ và buộc anh Danh đưa tài sản. Nhóm này lục soát, lấy của anh Danh chiếc điện thoại hiệu Samsung J7, một bóp da bên trong có khoảng 300.000 đồng cùng các giấy tờ tùy thân khác. Đồng thời, cướp luôn chiếc xe máy.

Ngay sau đó, anh Trương Công Danh đã đến cơ quan công an huyện trình báo vụ việc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.