Dortmund "tiêm doping tiền" cho cầu thủ

Dortmund "tiêm doping tiền" cho cầu thủ ảnh 1

Dortmund tăng lương cho cầu thủ để giảm tình trạng "chảy máu tài năng".

Theo tổng giám đốc Dortmund, Hans-Joachim Watzke, ngân sách tiền lương mùa tới sẽ tăng khoảng 40% so với mùa trước.

Đội bóng vàng đen đã bỏ lỡ chiếc đĩa bạc Bundesliga mùa giải vừa qua nhưng họ đã đi đến trận chung kết Champion Leuage. Việc tăng lương cho toàn bộ cầu thủ là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

“Trong mùa giải tới chúng tôi sẽ có ngân sách lương khoảng 68 triệu euro. Như thế là đã tăng rất nhiều so với ngân sách những năm trước”, tổng giám đốc Watzke chia sẻ trên Welt am Sonntag.

“Tất nhiên so với các câu lạc bộ khác trên toàn Châu Âu thì số tiền đó không phải là lớn. Dortmund đặt mục tiêu phát triển một cách hài hòa, cân bằng giữa doanh thu và chi phí.”

Trong mùa giải 2012-2013, ngân sách lương của Dortmund là 48,5 triệu euro. Hai mùa trước đó ngân sách chỉ dừng lại ở con số 31 triệu.

Theo Đức Hoàn (VNE)

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.