EVNNPT tổng kết và trao giải chạy bộ online 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Giải chạy bộ online của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) có sự tham gia của hơn 1.800 cán bộ, nhân viên.

Ngày 14-11, EVNNPT đã tổng kết Giải chạy bộ online. Tham dự lễ tổng kết có ông Nguyễn Tuấn Tùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPT cùng các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo EVNNPT; lãnh đạo, công đoàn các ban, các đơn vị trực thuộc và các cá nhân tham gia giải đạt kết quả cao.

Đặc biệt, giải chạy lần này có sự tham gia của các đồng chí nguyên là lãnh đạo EVNNPT, lãnh đạo các ban EVNNPT đã nghỉ hưu, trong đó có ông Vũ Hữu Hoa - nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVNNPT đạt giải cao nhất cho nhóm trên 60 tuổi.

Diễn ra trong 1 tháng (từ ngày 1-10 đến ngày 31-10-2022), Giải chạy bộ online năm 2022 do Công đoàn EVNNPT của Tổng công ty tổ chức đã cho thấy rõ tính ưu việt và sức lan tỏa mạnh mẽ của giải.

EVNNPT tổng kết và trao giải chạy bộ online 2022 ảnh 1

Ông Nguyễn Tuấn Tùng, Chủ tịch HĐTV EVNNPT trao giải cho ông Vũ Hữu Hoa và ông Phan Anh.

Nhiều cán bộ công nhân viên đã thể hiện sức khỏe tốt, dẻo dai, tinh thần bền bỉ khi đều đặn có hoạt động được ghi nhận và đã có những thành tích thật đáng nể với số lượng vận động viên tham gia là: 1.874 vận động viên; vận động viên có chạy, đi bộ là: 1.324 người; số vận động viên hoàn thành 100 km là: 247 người; tổng quãng đường chạy: 120.827 km; quãng đường trung bình: 92 km/người; tốc độ trung bình: 8,65 phút/km.

Ông Trịnh Tuấn Sơn, Chủ tịch Công đoàn EVNNPT cho biết: sự khác biệt lớn nhất của giải này so với các giải thể thao khác là bất cứ ai trong Tổng công ty cũng có thể đăng ký tham gia với thời gian linh hoạt và tại bất cứ địa điểm nào mà mình yêu thích; thành tích được ghi nhận qua app mà không cần trọng tài phân xử.

EVNNPT tổng kết và trao giải chạy bộ online 2022 ảnh 2

Giải chạy bộ online 2022 đã tạo sức lan tỏa tích cực trong toàn EVNNPT.

Với sự bổ sung liên tục số người tham gia cho đến những ngày cuối cùng của giải đấu tới sự bám đuổi của các nhóm vận động viên đã tạo ra những kịch tính - sự hồi hộp cho đến tận phút cuối. Đặc biệt, đi đến đâu, ở đâu cũng thấy anh chị em các phòng ban, cơ quan đơn vị đều nhắc đến cuộc thi.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Lưu Việt Tiến, Phó TGĐ EVNNPT, Trưởng Ban tổ chức Giải chạy bộ online năm 2022 nhấn mạnh: sự tham gia nhiệt tình, tích cực của cán bộ, nhân viên toàn Tổng công ty đã khiến cho giải có sức lan tỏa mạnh mẽ và thành công ngoài sự mong đợi.

EVNNPT tổng kết và trao giải chạy bộ online 2022 ảnh 3

Giải chạy bộ online 2022 sẽ là tiền đề để EVNNPT duy trì, trở thành giải thể thao truyền thống hàng năm.

Trong đó có vận động viên Nguyễn Đức Lâm, Công ty Truyền tải điện 2, đoạt giải Nhì với quãng đường 1.104 km, tốc độ trung bình 5,93 phút/km. Đây là một thành tích hiếm có, kể cả với vận động viên chuyên nghiệp.

Giải còn là dịp để biểu dương phong trào thể dục, thể thao quần chúng của các đơn vị trực thuộc trong toàn Tổng công ty và thể hiện tốt nét đẹp văn hóa EVNNPT trong việc nâng cao đời sống tinh thần của người lao động. Đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, người lao động các đơn vị trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng phong trào thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe, tái tạo sức lao động, phát huy tinh thần đoàn kết, khích lệ cán bộ, công nhân, lao động, quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành các kế hoạch, chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.