'Fake News' khiến đoàn Malaysia gặp rắc rối

Hai tờ báo xuất bản bằng tiếng Malaysia của Malaysia đã đưa tin giả (Fake News) khiến đoàn thể thao Malaysia xính vính sáng 3-12 - đó là thông tin từ trưởng đoàn thể thao Malaysia thông báo cho báo chí sáng nay.

'Fake News' khiến đoàn Malaysia gặp rắc rối ảnh 1
Các VĐV Malaysia hoang mang vì "Fake News".

Ông Megat Zulkarnain nói với báo chí rằng, Tiểu ban kiểm tra doping của chủ nhà Philippines đã đề nghị các cán bộ chức trách của đoàn bóng mềm Malaysia cung cấp các mẫu nước tiểu để kiểm tra doping VĐV. Tuy nhiên, không hiểu vì sao phóng viên Malaysia của hai tờ báo lại thông tin lên trang báo rằng, VĐV bóng mềm của Malaysia đã kiểm tra và cho kết quả dương tính với chất kích thích.

Ông trưởng đoàn Zulkarnain kết luận rằng, đó là sự buộc tội phi pháp, vô căn cứ. Ông chỉ ra sự vô lý rằng, làm gì có chuyện lấy mẫu thử là có kết quả ngay, bởi các mẫu nước tiểu phải được gởi sang Nhật hoặc Úc kiểm tra, chứ đâu phải Philippines có phòng kiểm tra doping ngay được.

Thông tin này tạo áp lực rất lớn lên VĐV Malaysia.

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

(PLO)- Quá khó khăn cho ông Shin, theo dự đoán của chúng tôi, có thể ông Shin ghi thêm nợ trước Thái Lan kể từ chung kết AFF Cup 2021.