Futsal Việt Nam và trận đấu từ thiện ở Tây Ban Nha

Trận đấu trên có cả thị trưởng thành phố Naron - Tây Ban Nha đến dự khán.

Đây cũng là trận cuối cùng trong chuyến tập huấn của đội Futsal Việt Nam và là trận thứ hai gặp đội chủ nhà Naron. Trận trước đội tuyển Việt Nam đã thắng 4-3, còn trận này đội tuyển Việt Nam đã thua ngược 4-5 sau khi đã dẫn 3-1 ở hiệp 1.

Tuy nhiên, với ý nghĩa cao cả của trận đấu, cả hai đều là những nhà vô địch khi cùng nhau góp phần giúp các bệnh nhân down chữa trị với căn bệnh này…

Những phút đầu hiệp 1, đội Futsal Việt Nam nắm thế chủ động và ghi liền ba bàn do công của Trọng Luân, Quốc Nam và Văn Vũ ở các phút thứ 11, 12 và 16.

Sang hiệp 2, đội chủ nhà Naron tăng tốc độ trận đấu, gây sức ép liên tục lên khung thành đội Futsal Việt Nam. Đến phút thứ 34 Văn Vũ nhận thẻ vàng thứ hai và tranh thủ đối thủ mất người, chủ nhà Naron ghi hai bàn liên tiếp từ tình huống đá phạt đền 6 m và phạt 10 m, cân bằng tỉ số 3-3. Sau đó đội bạn ghi thêm hai bàn nữa ở các phút 36 và 39, nâng tỉ số lên 5-3. Đội Việt Nam chỉ ghi thêm được một bàn nữa ở phút thứ 40 do công của Trọng Thiện, rút ngắn tỉ số còn 4-5 và đó cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Thua trận này, đội Futsal Việt Nam sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm trong phòng thủ khi gặp những đối thủ gây sức ép mạnh mẽ như hiệp 2 của trận trên.

Như vậy đội tuyển Việt Nam đã kết thúc chuyến tập huấn Tây Ban Nha với bốn trận thắng và hai trận thua. Đêm 22-4 đội sẽ về đến TP.HCM chuẩn bị cho vòng chung kết Futsal châu Á khai mạc vào ngày 30-4.

ANH THẮNG

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...