Giải cờ vua vô địch châu Á 2012: Chủ nhà trắng tay

Lợi thế cầm quân trắng nhưng Liêm không áp đặt được sức tấn công lên đối thủ, buộc phải bắt tay hòa sau 40 nước cờ ngắn ngủi. Trận hòa giúp Yu Gangyi giành ngôi á quân sau kỳ thủ Ấn Độ Negi Parimarjan (elo 2640). HCĐ thuộc về Slem Saleh (UAE) giành HCĐ.

Với năm trận thắng, một hòa, ba thua, hạt giống số 1 Lê Quang Liêm (5,5 điểm) gây thất vọng khi chỉ xếp hạng 15 chung cuộc. Cùng điểm số này, Nguyễn Ngọc Trường Sơn về đích ở vị trí thứ 19. Kết quả khiến các nam kỳ thủ Việt Nam không hoàn thành mục tiêu có mặt trong tốp năm giành suất tham dự giải vô địch thế giới năm 2013.

Ván đấu cuối giải nữ, Lê Thanh Tú để thua Ding Yixing (Trung Quốc) được tổng cộng 5,5 điểm xếp hạng bảy chung cuộc. Đây cũng là thành tích tốt nhất của các kỳ thủ nữ Việt Nam ở nội dung cờ tiêu chuẩn.

M.QUANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hình ảnh HA Gia Lai với nhà tài trợ Red Bull sử dụng nhiều mùa qua cũng là nước tăng lực nhưng không vi phạm vì hợp đồng được ký kết trước khi Night Wolf đến với V-League.

Bầu Đức không bỏ giải!

(PLO)- Về lý thuyết, đến giờ HA Gia Lai vẫn chưa bỏ giải. Tour xem HA Gia Lai trên sân Pleiku vẫn không hủy, trong khi Ban tổ chức V-League 2023 đã chuẩn bị phương án 2 nếu HA Gia Lai không thi đấu.
Messi hối hận nhưng không xin lỗi

Messi hối hận nhưng không xin lỗi

(PLO)- Chân sút của Argentina giải thích về màn ăn mừng thiếu tôn trọng trước đội tuyển Hà Lan tại vòng chung kết World Cup sau khi đánh bại đối thủ này trên chấm luân lưu ở tứ kết.
'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

(PLO)- Ronaldo và Messi đã nhiều lần được hỏi về sự kình địch trong thời gian gần đây, cho thấy họ ít nhiều tôn trọng nhau và đánh giá cao tài năng của nhau, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng.