Giai đoạn quyết định V- League, ‘ém’ vòng 7 vì quan trọng

VPF vừa đưa ra thông báo lịch đấu giai đoạn 2 V- League 2020. Theo đó nhóm A, tức tám đội tranh ngôi vô địch đá vòng tròn bảy lượt trận. Lượt trận cuối cùng, tức vòng 7, đến giờ chót Ban tổ chức mới thông báo sân thi đấu tại đâu.

Giai đoạn quyết định V- League, ‘ém’ vòng 7 vì quan trọng ảnh 1
Sài gòn FC (đỏ- hồng) có lợi thế nhất khi vô địch giai đoạn 1.   Ảnh: VPF

Vì là vòng chót, hứa hẹn cực kỳ quan trọng liên quan đến ngôi vô địch và các vị trí tiếp theo nên Ban tổ chức, VPF chưa thông báo địa điểm thi đấu của bốn cặp đấu vòng cuối giai đoạn 2.

Vòng 1 của giai đoạn hai sẽ khởi tranh từ ngày 9 và 10-10, sau đó các vòng đấu tiếp theo cứ diễn ra trong 5 ngày một trận cho đến hết vòng sáu.

Giai đoạn quyết định V- League, ‘ém’ vòng 7 vì quan trọng ảnh 2
Lịch thi đấu giai đoạn 2 của nhóm tranh ngôi vô địch (nhóm A).   Ảnh: VPF

Riêng ở vòng đấu cuối cùng tức vòng 7, VPF chưa thông báo ngày giờ và địa điểm diễn ra bốn cặp đấu hứa hẹn cực kỳ quan trọng và gay cấn.

Giai đoạn quyết định V- League, ‘ém’ vòng 7 vì quan trọng ảnh 3
...Và lịch thi đấu nhóm B, tức sáu đội tranh nhau trụ hạng.   Ảnh: VPF

Ở nhóm B, tức nhóm sáu đội tranh nhau thoát vị trí rớt hạng gồm SHB Đà Nẵng, Thanh Hóa, SL Nghệ An, Hải Phòng, Nam Định và Quảng Nam cũng sẽ khởi tranh vòng 1 vào ngày 10-10 và vòng đấu cuối cùng, tức vòng 5 diễn ra ngày 31-10.

Giai đoạn hai của V- League 2020 này rất nhạy cảm và thách thức đối với Ban tổ chức. Rất dễ xảy ra những toan tính mang màu sắc tiêu cực nhất là những đội đã nằm trong nhóm A, tức đã trụ hạng thành công, nhưng không đủ khả năng tranh ngôi vô địch…

Chơi để tận hưởng

Chơi để tận hưởng

(PLO)- Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Nam (SPL-S4) chính thức khởi tranh thật tưng bừng sau hai năm tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.
Madam Pang 'bung tiền' mua vua phá lưới

Madam Pang 'bung tiền' mua vua phá lưới

(PLO)- Madam Pang bỏ tiền mua vua phá lưới Thai-League, bất chấp HLV trưởng có tán thành hay không. Cơn khát Thai-League vẫn còn đó với Thai Port.