Giải đua xe đạp ĐBSCL 2014: Lê Văn Duẩn chính thức đoạt áo xanh chung cuộc

Với cú nước rút thắng chặng thứ sáu (cũng là chiến thắng thứ tư tại giải) đạt thành tích 2 giờ 31’20”, Lê Văn Duẩn củng cố vững chắc ngôi vị dẫn đầu giải thưởng danh giá nhất cuộc đua là chiếc áo vàng với tổng thời gian 16 giờ 15’13”.

Giải đồng đội, cơ hội được trao tay bốn đội đua miền Tây có tổng thời gian bằng nhau là Domesco Đồng Tháp, ADC TH Vĩnh Long, Gạo Hạt Ngọc Trời và BVTV An Giang.

Hôm nay giải khép lại sau hai chặng đua lúc 8 giờ với chặng bảy Sóc Trăng - Cần Thơ 70 km và 14 giờ là chặng cuối 32 km vòng quanh Cần Thơ (VTV3 truyền hình trực tiếp) cùng lễ trao giải.

MINH QUANG

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

(PLO)- Salah nói đây là thời khắc của Liverpool trong khi Luka Modric nhắc khéo rằng đội hình của Real Madrid có rất nhiều cầu thủ có bốn danh hiệu vô địch Champions League, trong đó cú hat trick 2016, 2017, 2018.
Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

(PLO)- Tân HLV Gong Oh-kyun rất tự tin ở lần đầu cầm quân U-23 Việt Nam đã tuyên bố mọi trách nhiệm ông sẽ nhận và đặc biệt là cách chơi của ông khác biệt với đàn anh Park Hang-seo.
Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

(PLO)- Thầy trò HLV Mai Đức Chung sắp sửa có chuyến tập huấn tại Pháp và thi đấu giao hữu với đội hạng ba thế giới chuẩn bị cho cuộc chinh phục AFF Cup vào tháng 7, tương tự sân chơi mà tuyển nữ Việt Nam vừa vô địch SEA Games 31.