Giật túi xách của người phụ nữ khi đi mua cháo cho con

(PLO)- Nghi can khai nhận khi đang trên đường đi mua cháo cho con thì giật túi xách của một phụ nữ chạy xe máy trong Khu công nghiệp Hòa Khánh ở Đà Nẵng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 16-4, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết đã bắt giữ nghi phạm giật túi xách của một phụ nữ vào trưa ngày 13-4 vừa qua.

Theo đó, khoảng 12 giờ ngày 13-4, chị Nguyễn Thị Thúy H (34 tuổi, quận Liên Chiểu) chạy xe máy trong Khu công nghiệp Hòa Khánh thì bị một nam thanh niên áp sát giật túi xách.

Bên trong túi có giấy tờ tùy thân và một ít tiền mặt. Sau khi trấn tĩnh lại tinh thần, chị H đến Đồn Công an khu Công nghiệp Hòa Khánh trình báo.

Từ các thông tin có được, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Liên Chiểu phối hợp với Đồn Công an khu Công nghiệp Hòa Khánh tổ chức truy xét.

giật túi xách
Công an nhanh chóng bắt giữ Hoàng. Ảnh: CA.

Đến chiều ngày 15-4, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Liên Chiểu đã làm rõ và bắt giữ đối với Phạm Văn Hoàng (20 tuổi, quê ở huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam).

Tại cơ quan công an, Hoàng thừa nhận hành vi giật túi xách của người phụ nữ và cho biết, sau khi ăn trưa ở chợ Hòa Khánh Bắc thì đi tìm tiệm cháo dinh dưỡng để mua về cho con.

Trên đường đi Hoàng phát hiện chị H điều khiển xe máy có đeo túi xách trên vai nên nảy sinh ý định giật túi xách.

Kiểm tra tài sản cướp giật được, Hoàng thấy có 834.000 đồng và một số giấy tờ tùy thân. Số tiền trên Hoàng đã tiêu xài hết còn giấy tờ thì giữ lại. Công an sau đó đã thu giữ được toàn bộ số giấy tờ của nạn nhân.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm