HA Gia Lai sống ổn nhờ bóng đá

Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết sau một thời gian ngắn đàm phán, CLB đã chốt những điều khoản cuối cùng với nhà tài trợ mới. Theo đó, nhãn sữa IQLACPRO sẽ chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho CLB HA Gia Lai và Học viện bóng đá HA Gia Lai Arsenal JMG từ nay đến 2018.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành sữa, ngoài việc tài trợ, IQLACPRO còn là đối tác dinh dưỡng độc quyền cho các cầu thủ HA Gia Lai và các tài năng trẻ ở Học viện HA Gia Lai Arsenal JMG.

HA Gia Lai sống ổn nhờ bóng đá ảnh 1
Văn Toàn và đồng đội HA Gia Lai sẽ khoác áo mới trong mùa giải 2017.

Giá trị hợp đồng không được tiết lộ nhưng theo nguồn tin nội bộ, mỗi năm HA Gia Lai nhận cao hơn 15 tỉ đồng so với nhà tài trợ cũ.

HA Gia Lai là một trong số ít những đội bóng chơi ở V-League sống ổn nhờ bóng đá. Hai mùa giải trước, bầu Đức bật mí chỉ riêng tiền tài trợ, phí đặt bảng quảng cáo trên sân Pleiku và tiền bán vé đã thừa chi phí cho hoạt động của CLB.

Nhà tài trợ mới IQLACPRO mùa này còn hợp tác với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng quốc tế và Việt Nam nghiên cứu các công thức dinh dưỡng giúp tăng trưởng chiều cao, trí lực, cải thiện tầm vóc cho cầu thủ nói riêng và thế hệ trẻ nói chung.

Bên cạnh đó, IQLACPRO còn hỗ trợ HA Gia Lai đưa các tài năng trẻ khóa sau Công Phượng của Học viện tập huấn, du đấu và “du học” ở các nền bóng đá phát triển như Hàn Quốc hoặc châu Âu.

Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...