Hà Nội: Cháy lớn tại 2 căn nhà liền kề

(PLO)- Đám cháy xuất phát từ hai căn nhà số 10 và 12, nằm trên địa bàn phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội. Cảnh sát PCCC&CNCH quận Hà Đông triển khai lực lượng khống chế đám cháy sau gần 1 tiếng. Rất may đám cháy không có thiệt hại về người

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Theo thông tin ban đầu, đám cháy xảy ra vào khoảng 15 giờ chiều nay 2-3, tại căn nhà số 10 và 12, thuộc tổ dân phố 17, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH quận Hà Đông đã điều động lực lượng, phương tiện tới hiện trường để tiến hành chữa cháy.

dam-chay.jpg
Khói và lửa bốc cao nghi ngút trong đám cháy. Ảnh CTV

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã triển khai các đội hình chữa cháy, ngăn cháy lan, sau đó Trung tâm chỉ huy 114 Công an thành phố đã điều động tăng cường thêm các lực lượng đến hỗ trợ công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, tổ chức ngăn cháy lan.

Đến 15 giờ 40 đám cháy cơ bản được khống chế, không có khả năng cháy lan sang các nhà lân cận. Lúc 16 giờ 30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt.

Rất may đám cháy không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê. Nguyên nhân đám cháy đang được điều tra làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm