HCV SEA Games không thể về quê chịu tang cha

HCV SEA Games không thể về quê chịu tang cha ảnh 1

Trên bục nhận giải thưởng nhưng Như Quỳnh buồn bã trước tin mất cha. ẢNH: CMQ

Nhà vô địch SEA Games 30 – Như Quỳnh cũng là tay đua đang giữ thứ hạng tổng sắp cá nhân cao nhất, nắm giữ chiếc áo vàng danh giá sau hai chặng.

Ở chặng tranh tài dài nhất giải 140 km từ TP Thủ Dầu Một đi Hớn Quản (Bình Phước) về đích tại TP Thủ Dầu Một, nếu chiến thắng sau 3 giờ 43’30” gọi tên “nữ hoàng tốc độ” Nguyễn Thị Thật thì với vị trí thứ 8 sau mức đến, Như Quỳnh tiếp tục duy trì ngôi đầu tổng sắp, xếp hơn các đối áo vàng thủ tiềm năng 20 giây.

Trước ngày giải đua khởi tranh, Quỳnh tâm sự, cha cô không may dương tính với COVID-19, trong người lại có bệnh nền nên Quỳnh và gia đình rất lo lắng cho sức khỏe của cha.

Thế nhưng, tin dữ bất ngờ đến ngay sau khi Quỳnh và các đồng nghiệp hoàn thành lộ trình thi đấu chặng 2. Bàng hoàng trước sự mất mát quá lớn, lại không thể về quê chịu tang do cha buộc phải hỏa táng vì nhiễm COVID-19, Quỳnh đành ngậm ngùi… vái vọng cha. Cô tự hứa với mình, sẽ nỗ lực thi đấu hết sức để dành chiến thắng tưởng nhớ cha!

HCV SEA Games không thể về quê chịu tang cha ảnh 3

Tay đua Nguyễn Thị Thật vươn lên dẫn điểm áo xanh sau hai chặng. ẢNH: CMQ

HCV SEA Games không thể về quê chịu tang cha ảnh 4

Tay đua Chế Thị Ngọc Lụa tạm chiếm ngôi đầu áo trắng. ẢNH: CMQ

Ở chặng thi đấu thứ 3 xuất phát từ huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đến TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) dài 120 km, Như Quỳnh và các tay đua nữ sẽ chinh phục đèo Bảo Lộc – ngọn đèo nổi tiếng khắc nghiệt nhất đối với các nữ cuarơ.

Lật tẩy Messi phản bội, hay sự thật phũ phàng ở Barca

Lật tẩy Messi phản bội, hay sự thật phũ phàng ở Barca

(PLO)- Các vấn đề ngoài sân cỏ của Barcelona đã được xoa dịu bằng nỗ lực tái ký hợp đồng với Messi, nhưng cuối cùng siêu sao Argentina đã chọn Inter Miami và hiện tại, nhà vô địch La Liga còn đối mặt với việc bị cấm đá Champions League.
Arsenal tống khứ Jorginho lấy chỗ cho Declan Rice

Arsenal tống khứ Jorginho lấy chỗ cho Declan Rice

(PLO)- Pháo thủ thành London đã sẵn lòng để Jorginho ra đi chỉ sau 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng với anh từ Chelsea với mức phí 12 triệu bảng và ký hợp đồng kéo dài 18 tháng.