Hiếp dâm em vợ trước tiệc tất niên

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Hà - Hải Dương vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Trịnh Văn Nam (SN 1987) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo thông tin từ cơ quan công an, sự việc xảy ra vào chiều 21/1/2012, khi Trịnh Văn Nam (SN 1987) cùng vợ là chị Lê Thị L. (SN 1990) về nhà ngoại chơi. Thấy vậy, gia đình bên vợ tổ chức bữa cơm tất niên đón vợ chồng con gái và con rể.

Trong khi cả nhà vợ đang tất bật với bữa cơm thì Trịnh Văn Nam lấy xe máy đưa em vợ Lê Thị T. (SN 2003) về nhà mình. Sau đó, Nam đã hiếp dâm T. mặc cho T. đau đớn van xin. Sau khi y thỏa mãn hành vi hiếp dâm cũng là lúc bị vợ phát hiện, trình báo cơ quan công an.

Ngay sau đó, công an huyện Thanh Hà đã bắt đối tượng Trịnh Văn Nam. Hiện sự việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Thế Cường (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.