Hiếp dâm người yêu của bạn

Ngày 30-1, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) ra quyết định định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Bùi Văn Tấn (32 tuổi, trú tại Thái Bình) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Thông tin ban đầu, chị H. là sinh viên thanh nhạc của một trường đại học. Tấn quen chị H. vì chị này là người yêu của bạn Tấn.

Thời gian gần đây, do chị H. có xích mích người yêu, giữa chị và Tấn thường xuyên nhắn tin hỏi thăm nhau.

Hôm 17-1, Tấn điều khiển ô tô, tới đón chị H. đưa về Thái Bình để ăn cưới và hát tại đây.

21 giờ cùng ngày, chị H. nói Tấn đưa về Hà Nội để đi học. Trên đường đi, Tấn liên tục sàm sỡ nên bị cô gái phản ứng gay gắt.

Tấn “câu giờ” bằng cách đi lòng vòng quanh TP Thái Bình. Đến khoảng 24 giờ cùng ngày, thấy đường vắng vẻ, không có ai đi lại, Tấn dừng xe tìm cách thực hiện ý đồ đen tối.

Tấn dùng vải trói tay chị H. ra phía sau ghế lái và thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Bị nạn nhân vùng vẫy, , Tấn đưa chị này vào khách sạn gần đó để thực hiện hành vi phạm tội.

Sau khi đưa chị H. về Hà Nội, Tấn thuê phòng ở một khách sạn trên phố Trần Quốc Vượng. Tiếp đó, Tấn nhắn tin, yêu cầu cô gái đến “chiều chuộng” mình, nếu không sẽ gửi những hình ảnh nhạy cảm mà Tấn đã chụp trước đó tại nhà nghỉ ở Thái Bình cho bạn trai nạn nhân.

Vì sợ hãi, chị H. buộc phải đến khách sạn và bị Tấn cưỡng bức. Về đến nhà trọ, chị H. đem chuyển kể với bạn mình và được khuyên tới công an trình báo sự việc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm