HLV Popov và Thanh Hóa thách thức thầy trò Kiatisak

(PLO)- Thanh Hóa sẽ đến sân Hàng Đẫy chạm trán với Công an Hà Nội (CAHN) và đây được xem là trận cầu đinh của vòng 11 V-League.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Với HLV Popov của Thanh Hóa, từng hai lần dẫn dắt U-23 Myanmar đá SEA Games 2019 và 2021 thì cả hai lần vào bán kết nhưng kết quả chỉ một lần có HCĐ. Có lần HLV Popov nói ông muốn làm bóng đá trưởng thành chứ không có sở trường làm bóng đá trẻ... Và thật vậy sau khi trắng tay cùng U-23 Myanmar tại SEA Games 2021 ở Việt Nam, ông rời ghế HLV trẻ Myanmar rồi sang Việt Nam dẫn dắt CLB Thanh Hóa. Lập tức cuối mùa Thanh Hóa có ngay ngôi vô địch Cúp Quốc gia.

Sang mùa này, Thanh Hóa tiếp tục tỏ ra là một ứng viên nặng ký thách thức các đội muốn chạm vào cúp vô địch. Thanh Hóa thời HLV Popov có mảng miếng, chiến thuật đa dạng mà chiến lược gia người Bulgaria này rất linh hoạt trong việc áp dụng trước từng đối thủ.

15_HLV_-Popov-_doidau_Kiatisak_420.jpg
HLV Popov đang giúp Thanh Hóa trở thành đội bóng giàu cá tính và nhiều tham vọng.
Ảnh: TRỌNG ANH

Lực lượng CLB Thanh Hóa chưa hẳn tinh nhuệ như các ứng viên vô địch hiện nay nhưng cách thể hiện đội bóng này luôn tiềm ẩn mối nguy hiểm với các miếng đánh bất ngờ rất khó chịu. Thanh Hóa hiện chỉ thua đội đầu bảng Nam Định 1 điểm (21 so với 22). Đến Hàng Đẫy chạm trán với CAHN sẽ là thách thức cực độ về chuyên môn và tài cầm quân mà bên kia chiến tuyến HLV Popov sẽ chạm trán HLV Kiatisak có trong tay một dream team.

Đây hứa hẹn là một trận đấu cống hiến và có những bất ngờ thú vị từ khu kỹ thuật mà hai nhà cầm quân ngoại sẽ tung ra.

CAHN hiện đang xếp thứ năm và thua đội đầu bảng 4 điểm. Với họ chẳng là vấn đề gì, nhất là sau hai trận HLV Kiatisak đã dẫn dắt họ có trọn 6 điểm cùng việc phá nỗi ám ảnh không thể thắng SL Nghệ An trên sân Vinh.

Thêm nữa là bộ đôi Geovane - Junior của CAHN và Rimario - Gustavo Santos sẽ so tài để khẳng định bộ đôi ngoại hay nhất tính đến nay.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm