HLV Thanh Hùng có dám tuyên bố ‘ngông’ như Vũ Tiến Thành?

Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh lại chưa lên tiếng nhưng người hâm mộ rất mong ông Hùng sẽ thực hiện giống ông Thành, tức sẽ cùng cầu thủ Quảng Ninh chơi như một trận chung kết trước Hà Nội.

Dư luận vẫn nghi kỵ Than Quảng Ninh là sân sau của Hà Nội FC qua mối quan hệ của hai ông chủ CLB, đồng thời ông Phan Thanh Hùng cũng từng làm “lính” bầu Hiển dẫn dắt Hà Nội FC. Từ nghi kỵ đấy, ít ai dám nghĩ Than Quảng Ninh sẽ chơi hết mình trên sân nhà và việc Hà Nội có 3 điểm tại Cẩm Phả là lẽ đương nhiên.

Trong khi đó, HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC lại nói rằng bóng đá cần phải vượt qua những mối quan hệ, phải căng mình chiến đấu vì danh dự của CLB chứ đừng buông xuôi khi không còn cơ hội thì mới tiến bộ được.

Hy vọng ông Thành sẽ giữ được lời hứa chơi một trận cuối để đời như một trận chung kết của riêng mình trước Viettel đang khát khao vô địch.

Ngược lại, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng hoàn toàn có thể tạo “địa chấn” ở Cẩm Phả để đánh tan mọi nghi kỵ của dư luận dù điều đấy được giới chuyên môn nói là cực khó, nhất là “áo mặc sao qua khỏi đầu”.

Hà Nội hay Viettel vô địch đều xứng đáng nhưng sẽ là một kết thúc đẹp nếu cả hai có 90 phút trên sân khách đúng nghĩa với tư cách của nhà vô địch và hai đối thủ Sài Gòn lẫn Than Quảng Ninh đều chơi hết mình và hết lòng.

Tiến Linh ghi bàn thắng duy nhất giúp U-23 Việt Nam vào chung kết.

120 phút nghẹt thở rồi vỡ òa

(PLO)- Không thể ghi bàn trong 90 phút thi đấu chính thức, các học trò HLV Park Hang-seo bị đối phương đưa vào hai hiệp phụ và đến phút 111, Tiến Linh đánh đầu đẹp thành bàn giúp chủ nhà vào chung kết SEA Games 31.
Các sân bóng SEA Games 31 đều ngập tràn khán giả và rực sắc đỏ.

Những sân bóng hút hồn SEA Games 31

(PLO)- Sân Việt Trì có nhiều trận mưa sụt sùi vẫn chưa bao giờ ngăn cản dòng người yêu bóng đá rồng rắn đến sân từ rất sớm.