Hoa hậu Hoàng Hương Ly trao tặng 100 phần quà cho bà con ở quận Tân Bình

(PLO)- Hoa hậu Du lịch Quốc tế Hoàng Hương Ly trao tặng 100 phần quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón tết trên địa bàn phường 13, quận Tân Bình.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 2-2, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 13, quận Tân Bình phối hợp cùng CLB Kết Nối Doanh Nhân Việt Nam và Quốc Tế (VIENC) cùng Hoa hậu Du lịch Quốc tế Hoàng Hương Ly tổ chức chương trình "Trao Yêu Thương - Gửi Tết Đến Mọi Nhà".

a903e2eaa60f0c51551e.jpg
Hoa hậu Du lịch Quốc tế Hoàng Hương Ly trao quà cho người dân tại phường 13 quận Tân Bình.

Chương trình đã trao tặng 100 phần quà Tết đến với các hộ dân khó khăn, người không có điều kiện về quê ăn tết trên địa bàn phường 13, quận Tân Bình. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về.

Hoa Hậu Du Lịch Quốc Tế - Hoàng Hương Ly

Hoa Hậu Du Lịch Quốc Tế - Hoàng Hương Ly cho biết, đây là hoạt động thường xuyên nhằm chung tay với các đơn vị, địa phương để chăm lo đời sống cho người nghèo nghèo, người không có điều kiện về quê ăn tết.

"Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động chung tay chăm lo đời sống cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến xuân về. Thông qua những phần quà nhỏ, mong rằng người dân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê ăn tết có thêm sự động viên và niềm vui trong cuộc sống".

0e3663eb5c0ef650af1f.jpg
Chương trình trao tặng 100 phần quà Tết đến với các hộ dân khó khăn, người không có điều kiện về quê ăn tết trên địa bàn phường 13, quận Tân Bình.

Hoa Hậu Du Lịch Quốc Tế - Hoàng Hương Ly cho biết thêm, trong vài ngày tới, chương trình sẽ tiếp tục trao các phần quà trên địa bàn quận Tân Phú và quận 8.

Bà Trịnh Thị Thúy Ngần, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 13, quận Tân Bình chia sẻ, hàng năm Phường 13 đều có kế hoạch vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân trên địa bàn để thực hiện các chương trình chăm lo cho bà con gặp khó khăn trên địa bàn, đặc biệt là trong dịp Tết đến, Xuân về.

Điều này thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm