Hơn 15.300 lượt xe miễn phí phục vụ TS hai đợt thi

Ngoài ra, báo cáo còn ghi nhận một số tình huống hi hữu trong hai đợt tiếp sức mùa thi tại một số chốt. Ở chốt quận đoàn Cái Răng có đối tượng giả vờ hỏi đường để có ý đồ không tốt đối với tình nguyện viên nữ, có trường hợp thí sinh đi xe giá rẻ không trả tiền. Chốt ĐH Tây Đô xuất hiện “cò” nhà trọ lôi kéo thí sinh, một số chủ nhà trọ đi qua lại quanh chốt “chực chờ” để dẫn thí sinh đến nhà trọ của mình. 

Hơn 15.300 lượt xe miễn phí phục vụ TS hai đợt thi ảnh 1

Một tình nguyện viên chở TS đi thi miễn phí. Ảnh: N.NAM

 Chốt Nuôi dạy trẻ khuyết tật có tình nguyện viên bị một bà cụ lừa nhờ chở xuống Cần Thơ rồi nài nỉ xin tiền của tình nguyện viên, Tình nguyện viên phải nhờ lực lượng Công an can thiệp; có trường hợp 02 thanh niên giả vờ tới chốt tư vấn hỏi các thông tin liên quan, sau đó không vừa ý, cãi nhau với tình nguyện viên tại chốt. Chốt Cao đẳng Cần Thơ có 01 thí sinh sau khi được tư vấn, vừa ra khỏi chốt tư vấn gặp sự cố tai nạn “gãy chân”, các TNV đã đưa đi cấp cứu vào Bệnh viện 121.

Nhẫn Nam

TP.HCM tăng cường kiểm soát bữa ăn bán trú

TP.HCM tăng cường kiểm soát bữa ăn bán trú

(PLO)- Vấn đề giám sát bữa ăn bán trú và bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường học được TP.HCM đặc biệt quan tâm sau vụ ngộ độc thực phẩm tại Trường iSchool Nha Trang.