Hỗn chiến trước cổng công ty, 3 người thương vong

Ngày 10-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước, cho biết đang điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra trước cổng một công ty nằm trong khu công nghiệp Minh Hưng khiến một người chết, hai người bị thương.

 Hỗn chiến trước cổng công ty, 3 người thương vong  ảnh 1

Cơ quan công an lấy lời khai Cúc để làm rõ vụ án mạng. Ảnh: LA

Theo thông tin ban đầu, Lê Thị Kim Cúc (21 tuổi) và Nguyễn Thị Trang (30 tuổi, là phó quản lý xưởng) cùng làm việc trong công ty S &K thuộc khu công nghiệp Minh Hưng, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành.

Trong quá trình làm việc, giữa Cúc và Trang xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau.

Chiều 9-3, Trang gọi thêm bốn người bạn (ba nam, một nữ) đến trước cổng công ty chờ Cúc tan làm để đánh dằn mặt.

Khi Cúc vừa tan ca ra khỏi cổng công ty, Trang cùng một người bạn nữ lao vào đánh Cúc. Bị đánh, Cúc rút dao chống trả khiến hai người này bị thương.

Cùng thời điểm đó, chồng của Cúc cũng bị ba thanh niên đi cùng nhóm của Trang vây đánh. Thấy vậy, Cúc lao vào giải vây và dùng dao đâm nhiều nhát vào người nam thanh niên tên Trương Minh Du (29 tuổi) khiến người này gục tại chỗ.

Lúc này, bảo vệ cùng một số công nhân căn ngăn và đưa ba người bị thương đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, Du đã tử vong.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tạm giữ Cúc để điều tra, làm rõ vụ án mạng này.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.