Huỳnh Như làm rạng danh bóng đá Việt Nam

(PLO)- Càng ngày tuyển thủ đội trưởng tuyển Việt Nam (VN) càng tỏ ra tự tin và đóng góp nhiều công trạng ở Bồ Đào Nha trong màu áo Lank FC.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tự tin với nhiệm vụ thực hiện quả 11 m, tự tin trước những quả phạt trực tiếp và ghi bàn, cũng như tự tin đi bóng phô diễn kỹ thuật cá nhân trước các cầu thủ châu Âu khiến hình ảnh nữ tuyển thủ VN ngày càng có giá trị ở trời Âu.

Huỳnh Như ghi bàn và trở thành trụ cột của Lank FC. Ảnh: CLB

Huỳnh Như ghi bàn và trở thành trụ cột của Lank FC. Ảnh: CLB

Đã hơn hai lần đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu và ghi những bàn thắng từ những pha phối hợp đến các tình huống cố định, Huỳnh Như đang chứng minh mình là trụ cột của CLB Lank thi đấu hạng cao nhất ở Bồ Đào Nha. Trong khi bóng đá VN, nhiều cầu thủ nam đi nước ngoài thử vận đều thất bại thì Huỳnh Như là người mở đường đi nước ngoài của bóng đá nữ đã có sự vượt trội đáng nể.

Sau 13 vòng đấu ở giải nữ Bồ Đào Nha, Lank FC mà Huỳnh Như đang thi đấu hiện đứng thứ sáu, trong đó riêng Huỳnh Như đóng góp sáu bàn thắng và hai lần kiến tạo. Hy vọng với những kỹ năng và phong độ đang lên ở trời Âu, Huỳnh Như sẽ cùng các tuyển thủ VN tự tin và thu hoạch tốt ở World Cup 2023.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm