Indonesia rất nguy hiểm dưới tay HLV Shin Tae-yong

(PLO)- Tối nay (24-9), đội tuyển Indonesia đá giao hữu lượt đi tiếp cựu vô địch King’s Cup - Curacao (thắng luân lưu đội Việt Nam trong trận chung kết King’s Cup 2019).

Nếu như Việt Nam, Malaysia, Singapore, Thái Lan tham dự và tổ chức giải thì Indonesia mời hẳn đội bóng Trung Mỹ Curacao đến Indonesia làm “quân xanh” cho thầy trò HLV Shin Tae-yong. Ba ngày sau trận lượt đi, hai đội sẽ tái ngộ trận lượt về vào ngày 27-9.

Indonesia rất nguy hiểm dưới tay HLV Shin Tae-yong ảnh 1

HLV Shin Tae-yong nổi tiếng ở tầm thế giới.

HLV Shin Tae-yong đang sở hữu lực lượng cầu thủ Indonesia trẻ nhưng đã được chinh chiến nhiều giải đấu lớn cùng một số cầu thủ nhập tịch. Có “bột” trong tay và LĐBĐ Indonesia đang rất muốn ông Shin gột nên hồ, đặc biệt ở AFF Cup mà Indonesia chưa bao giờ lên ngôi vô địch.

HLV Shin Tae-yong nổi tiếng ở tầm thế giới khi cầm quân đội tuyển Hàn Quốc đánh bại nhà vô địch thế giới Đức tại World Cup 2018 ở Nga - điều mà các học trò của ông ở Indonesia rất ngưỡng mộ và luôn xem ông là động lực giúp họ phát triển tích cực.

Tố chất cầu thủ Indonesia là yếu tố nhanh, khỏe, chơi bóng không khoan nhượng nhưng cũng đậm chất kỹ thuật. Nó có nét tương đồng với các cầu thủ Hàn Quốc và điều này là một thuận lợi cho ông Shin.

Người hâm mộ Indonesia đang mong chờ đội nhà thắng Curacao ở cả hai lượt đấu và thắng một cách thuyết phục để làm bước đệm cho AFF Cup mà Indonesia đặt rất nhiều kỳ vọng.

Bữa tiệc 5 năm của ông Park!

Bữa tiệc 5 năm của ông Park!

(PLO)- HLV người Hàn Quốc tiết lộ ngày 5-10, ông tổ chức một bữa tiệc với các trợ lý cùng học trò đánh dấu kỷ niệm năm năm, ngày ông chính thức dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam.
Nhà vô địch của chính mình!

Nhà vô địch của chính mình!

(PLO)- Chinh phục chặng đường chạy bộ 42km, cảm ơn tôi vì đã không bỏ cuộc, cảm ơn chiếc khăn của Mẹ đồng hành và nhắc nhở tôi vượt qua giới hạn của bản thân trong những bước chạy còn khập khiễng vì chấn thương…