Kẻ nghi ngáo đá kê mảnh sành vào bé gái 18 tháng tuổi

Công an huyện Cẩm Giàng (Công an tỉnh Hải Dương) vừa giải cứu thành công một bé gái 18 tháng tuổi bị một thanh niên dùng vật sắc khống chế tại thị trấn Lai Cách.

Kẻ nghi ngáo đá kê mảnh sành vào bé gái 18 tháng tuổi ảnh 1

Nghi phạm tại công an.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ 30 ngày 5-6, Công an huyện Cẩm Giang nhận được thông tin, một thanh niên bất ngờ lẻn vào nhà anh Thảo ở thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng (Hải Dương). Tại đây, anh ta bắt giữ bé gái 18 tháng tuổi (con anh Thảo) sau đó ôm lên tầng hai của tòa nhà và dùng mảnh sành khống chế.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện Cẩm Giàng đã triển khai các lực lượng phong tỏa hiện trường, tiếp cận, vận động và thuyết phục nghi phạm. Đến 18 giờ 30 ngày 5-6, anh ta trao trả cháu bé tại trụ sở cơ quan công an huyện.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận tên là Tạ Văn Vỹ (SN 1987) ở huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên. Tạ Văn Vỹ khai nhận đã sử dụng ma túy trước đó vài ngày nên nghi là anh ta ngáo đá.

Được giải cứu kịp thời nên sức khỏe của cháu bé đã ổn định, không bị thương tích. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.