Khánh thành nhà rông làng Wẻh

Nhà rông văn hóa làng Wẻh được thiết kế và xây dựng theo kiểu nhà rông truyền thống, cao 11 m, diện tích gần 60 m2 với tổng kinh phí xây dựng trên 125 triệu đồng. Nhà rông được đưa vào sử dụng sau nhiều năm người dân không có nơi để sinh hoạt, hội họp, tổ chức lễ hội…

Tối cùng ngày, tại TP Kon Tum, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh đã tổ chức chương trình “Trái tim nhân ái” lần thứ V-2012.

Tại đêm giao lưu, các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước đã hỗ trợ hơn 1,8 tỉ đồng cho người tàn tật và trẻ mồ côi.

N.LINH - T.HƯƠNG

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Nghề phục chế sách xưa tại TP.HCM

Nghề phục chế sách xưa tại TP.HCM

(PLO)- Qua bàn tay phục chế tài hoa của anh Trịnh Hán Quang, những quyển sách cũ được hồi sinh nhằm phục vụ nhu cầu đọc và sưu tầm sách xưa, cũ của người dân.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.