Khi những ngôi sao trong khung thành bị... ném đá

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Manuel Neuer của Đức, Thibaut Courtois của Bỉ, Keylor Navas của Costa Rica đang bị người hâm mộ ném đá vì phong độ kém rất xa so với những danh hiệu họ từng đạt được.

Bị chỉ trích nhiều nhất là thủ môn Thibaut Courtois của đội tuyển Bỉ và đang trong biên chế CLB Real Madrid. Anh bị ném đá dữ dội sau trận Bỉ thua Morocco 0-2, trong đó có tình huống để cầu thủ Morocco sút phạt vào thẳng cầu môn từ góc sút rất hẹp. Còn người hùng của đội tuyển Đức và Bayern Munich là Manuel Neuer thì bị người hâm mộ dè bỉu khi khép góc rồi mà vẫn để Asano của Nhật hạ gục khiến Đức thua ngược Nhật Bản và rơi vào thế khó.

Khi những ngôi sao trong khung thành bị... ném đá ảnh 1

Trận Bỉ thua sốc Marocco 0-2.

Một thủ môn khác từng là người hùng của Real Madrid, bây giờ đang là thủ môn số 2 ở Paris St Germain là Keylor Navas của Costa Rica cũng bị chê tơi bời khi phải bảy lần vào lưới nhặt bóng trong trận Costa Rica thua đậm Tây Ban Nha.

Mới kết thúc lượt đấu thứ hai của vòng đấu bảng nhưng rõ ràng sự trồi sụt của các thủ môn rất đáng ghi nhận. Ngoài ba thủ môn kỳ cựu trên bỗng sa sút đáng ngại, thủ môn Ochoa của Mexico chơi rất hay trong trận hòa Ba Lan, trong đó đẩy được quả 11 m của Lewandowski thì trận gặp Argentina đã không có sự can thiệp đáng kể nào và cứ như là một Ocha khác trong trận đối đầu với Argentina.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ông chủ PSG muốn mua MU

Ông chủ PSG muốn mua MU

(PLO)- Tập đoàn đầu tư thể thao Qatar (QSI) trong đó Chủ tịch PSG, ông Al Khelaifi là cổ đông lớn lại đang muốn mua MU.