Kiatisak và Minh Đức thời hoàng kim của HA Gia Lai

Chính vì thế mà sân Hà Tĩnh chiều nay (20-3) cũng là cuộc đấu trí của hai người bạn một thời trong màu áo HA Gia Lai.

Kiatisak và Minh Đức thời hoàng kim của HA Gia Lai ảnh 1

HLV Minh Đức và HLV Kiatisak từng là đồng đội của nhau thời hoàng kim
của HA Gia Lai, nay sẽ phải một mất một còn trên sân Hà Tĩnh.
Ảnh: X.HUY - P.NGHI

Phạm Minh Đức thời đó là tuyển thủ quốc gia, tuy nhỏ con nhưng chạy cánh cực hay, khỏe, có kỹ thuật và lối chơi thông minh, sắc sảo. Còn Kiatisak ngoài việc ghi bàn, anh còn là thủ lĩnh trên sân, là người kết nối giữa các cầu thủ ngoại Thái Lan và những nội binh HA Gia Lai. Những tiền đạo thời đó chơi cùng Kiatisak đều được tiền đạo Thái này “thổi lên” như Dương Minh Ninh, Nguyễn Minh Hải… Kiatisak còn có khả năng “chia bài”, phân phát bóng người chơi cặp với mình một cách hiệu quả nhất.

HA Gia Lai sau hai trận sân nhà có được 6 điểm là hành trang rất lớn và là liệu pháp tinh thần cho toàn đội.

Với Hà Tĩnh, HLV Phạm Minh Đức lại không được phép thua. Sau ba trận, một trận sân nhà và hai trận sân khách đều trắng tay, nay ở thế tựa lưng vào tường thì thầy trò ông Đức chỉ có con đường chơi hơn 200% sức lực để tìm điểm.

Sẽ chẳng có tình đồng đội cũ mà nể nang nhau trong cuộc chạm trán Hà Tĩnh - HA Gia Lai này vì ai cũng đặt mục tiêu thắng.

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

Thầy trò Troussier dễ thở với mục tiêu giữ ngôi vua Đông Nam Á

(PLO)- Sáng 29-5, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội tham dự giải vô địch U-23 Đông Nam Á 2023 với kết quả không thể nào dễ chịu hơn cho thầy trò Troussier khi rơi vào bảng C nhẹ ký cùng với Philippines và Lào.
Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

Giải ‘phủi’ kỷ lục Việt Nam năm nay có gì lạ?

(PLO)- Sáng 28-5, Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XVI năm 2023 có quy mô lẫn số lượng đội tham dự lớn nhất cả nước, đã chính thức khai mạc sôi nổi tại Trung tâm Triển lãm (WTC EXPO) - Thành phố mới Bình Dương.
‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

‘Bàn thắng vàng’ của nhà vô địch châu Á

(PLO)- Sau nhiều năm gắn bó với nhau trong màu áo bóng ném Bình Định và đội tuyển quốc gia, nhà vô địch châu Á Đỗ Thị Kim Yến đã ghi “bàn thắng vàng” vào trái tim của HLV Nguyễn Thái Hòa…