‘Kịch bản’ vòng cuối V-League thế nào?

Song những điều kiện cần và đủ này hầu như không xảy ra.

Do tính đối đầu trực tiếp hai lượt đi-về nên sau 25 lượt trận, Thanh Hóa cùng 45 điểm với Hà Nội và Quảng Nam nhưng vẫn xếp thứ ba. Ở lượt cuối, nếu ba đội đầu bảng này đều thắng thì trật tự ba hạng đầu (1. Hà Nội, 2. Quảng Nam, 3. Thanh Hóa) không thay đổi.

Hiện ngôi vô địch thì chỉ có Hà Nội có đầy đủ quyền tự quyết và lượt đấu cuối họ làm khách tại Cẩm Phả.

Căng ra đá thì Hà Nội sẽ vất vả để lấy trọn 3 điểm trong khi Quảng Nam dễ “bóp mũi” CLB TP.HCM đang “xì” ở cuối mùa.

Kịch bản vòng cuối V-League 2017 liệu sẽ giống mùa giải 2012 mà SHB Đà Nẵng hưởng lợi từ Ninh Bình trong khi ở TP.HCM, Sài Gòn Xuân Thành đá mãi không thắng được Hà Nội.

“Kịch bản” về lý thuyết sẽ rất hấp dẫn vì ban tổ chức phải chuẩn bị đến ba chiếc cúp nhưng thực chất thì cúp chỉ lung lay ở sân nhà của Quảng Nam và Quảng Ninh cho hai đội bóng dưới tay nhà bầu Hiển.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.