VỤ CẦU THỦ CLB TP.HCM TỐ CÁO BỊ GẠ GẪM BÁN ĐỘ

LĐBĐ VN chưa vào cuộc

Giám đốc điều hành Nguyễn Chí Kiên có bản tường trình của Hoài Hậu trong tay nhưng không gửi cho Ban tổ chức giải hạng nhất, LĐBĐ VN hay cơ quan điều tra. Ông Kiên cho biết: “Không ai yêu cầu tôi gửi thì gửi làm gì! Phải chăng chỉ việc cầu thủ ĐT Long An gửi bản tường trình và có cả băng ghi âm nên đủ chứng rồi? Tôi cũng ngại người ta trả thù cầu thủ của mình lắm”. Được biết, Hoài Hậu cũng chưa được cơ quan điều tra, đại diện LĐBĐ VN hay VPF mời đến để thu thập thêm thông tin.

Vụ việc nổ ra khi phía ĐT Long An tố cầu thủ Nguyễn Thành Trung (mùa trước khoác áo Sài Gòn XT) gạ bán độ rồi lên tiếng là “nói đùa”. Sau đó, CLB TP.HCM cũng tố Trung có hành vi tương tự với cầu thủ của mình nhưng cơ quan điều tra chưa có sự đối chiếu và làm việc như trường hợp ĐT Long An.

LĐBĐ VN chưa vào cuộc ảnh 1

Trong bản tường trình (ảnh) của cầu thủ Hoài Hậu có đoạn đối thoại: “…Cờ đến tay rồi sao không phất… Em muốn anh em mình có tiền xài không… Bán trận này đó để có tiền cho anh em mình xài…”.

Hai năm trước, cầu thủ tên Trung và Hoài Hậu từng khoác chung áo CLB An Giang. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian ấy, cả hai không liên lạc nhau cho đến khi Hoài Hậu có nhận cuộc gọi mang tính gạ gẫm này. Hoài Hậu cho biết thêm, Trung còn xin số điện thoại của nhiều cầu thủ khác của CLB TP.HCM.

Lâu nay nạn tiêu cực trong bóng đá Việt Nam bị thách thức bởi lý do muôn thuở là “chứng cứ đâu?” nhưng khi có chứng cứ thì gặp dấu hiệu để lâu… hóa bùn.

TẤN PHƯỚC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hình ảnh HA Gia Lai với nhà tài trợ Red Bull sử dụng nhiều mùa qua cũng là nước tăng lực nhưng không vi phạm vì hợp đồng được ký kết trước khi Night Wolf đến với V-League.

Bầu Đức không bỏ giải!

(PLO)- Về lý thuyết, đến giờ HA Gia Lai vẫn chưa bỏ giải. Tour xem HA Gia Lai trên sân Pleiku vẫn không hủy, trong khi Ban tổ chức V-League 2023 đã chuẩn bị phương án 2 nếu HA Gia Lai không thi đấu.
Messi hối hận nhưng không xin lỗi

Messi hối hận nhưng không xin lỗi

(PLO)- Chân sút của Argentina giải thích về màn ăn mừng thiếu tôn trọng trước đội tuyển Hà Lan tại vòng chung kết World Cup sau khi đánh bại đối thủ này trên chấm luân lưu ở tứ kết.
'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

'Ronaldo mang trong mình nỗi ám ảnh Messi'

(PLO)- Ronaldo và Messi đã nhiều lần được hỏi về sự kình địch trong thời gian gần đây, cho thấy họ ít nhiều tôn trọng nhau và đánh giá cao tài năng của nhau, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng.