VỤ CẦU THỦ CLB TP.HCM TỐ CÁO BỊ GẠ GẪM BÁN ĐỘ

LĐBĐ VN chưa vào cuộc

Giám đốc điều hành Nguyễn Chí Kiên có bản tường trình của Hoài Hậu trong tay nhưng không gửi cho Ban tổ chức giải hạng nhất, LĐBĐ VN hay cơ quan điều tra. Ông Kiên cho biết: “Không ai yêu cầu tôi gửi thì gửi làm gì! Phải chăng chỉ việc cầu thủ ĐT Long An gửi bản tường trình và có cả băng ghi âm nên đủ chứng rồi? Tôi cũng ngại người ta trả thù cầu thủ của mình lắm”. Được biết, Hoài Hậu cũng chưa được cơ quan điều tra, đại diện LĐBĐ VN hay VPF mời đến để thu thập thêm thông tin.

Vụ việc nổ ra khi phía ĐT Long An tố cầu thủ Nguyễn Thành Trung (mùa trước khoác áo Sài Gòn XT) gạ bán độ rồi lên tiếng là “nói đùa”. Sau đó, CLB TP.HCM cũng tố Trung có hành vi tương tự với cầu thủ của mình nhưng cơ quan điều tra chưa có sự đối chiếu và làm việc như trường hợp ĐT Long An.

LĐBĐ VN chưa vào cuộc ảnh 1

Trong bản tường trình (ảnh) của cầu thủ Hoài Hậu có đoạn đối thoại: “…Cờ đến tay rồi sao không phất… Em muốn anh em mình có tiền xài không… Bán trận này đó để có tiền cho anh em mình xài…”.

Hai năm trước, cầu thủ tên Trung và Hoài Hậu từng khoác chung áo CLB An Giang. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian ấy, cả hai không liên lạc nhau cho đến khi Hoài Hậu có nhận cuộc gọi mang tính gạ gẫm này. Hoài Hậu cho biết thêm, Trung còn xin số điện thoại của nhiều cầu thủ khác của CLB TP.HCM.

Lâu nay nạn tiêu cực trong bóng đá Việt Nam bị thách thức bởi lý do muôn thuở là “chứng cứ đâu?” nhưng khi có chứng cứ thì gặp dấu hiệu để lâu… hóa bùn.

TẤN PHƯỚC

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Kỷ lục của Messi còn kém Ronaldo

Kỷ lục của Messi còn kém Ronaldo

(PLO)- Lionel Messi đã trở thành cầu thủ vượt mốc 100 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia sau khi lập hat trick trong trận giao hữu Argentina hủy diệt Curacao 7-0 tại Santiago del Estero nhưng vẫn còn kém hai cầu thủ.
Ten Hag chia tay 5 ngôi sao Man United

Ten Hag chia tay 5 ngôi sao Man United

(PLO)- Có đến năm cầu thủ phải chia tay đội bóng thành Manchester ngay trong mùa hè này khi họ chơi không tốt và đang trở thành người thừa dưới triều đại của HLV Erik ten Hag.